- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Banyan Leaf Resort

รีวิว The Banyan Leaf Resort
ต้มยำเห็ดโคนป่า อร่อยดี
ต้มยำเห็ดโคนป่า ราคา 350 ชอบมากที่สุด อย่างอื่นก็โอเค แต่ก็ไม่ถึงกับมาก ผัดฉ่าปลาคัง ยังไม่จัดจ้านมาก ปลาเนื้ออ่อน ทอดกระเทียม กรอบดี ยำคะน้า ก็โอเค ลาบปลาทับทิม ก็โอเค โดยรวม อาหารโอเค แต่เฉยๆ ค่าอาหาร 5 อย่าง 1400++ดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าของรีสอร์ท
วันนี้มาพักผ่อนที่รีสอร์ทค่ะ พอมาถึงอาหารเช้าเราก็จะคิดว่าเป็นแบบบุฟเฟต์เหมือนรีสอร์ททั่วไป แต่ที่นี่ทำไว้เป็นเซตตามเมนู ให้เราเลือก สั่งได้ไม่อั้น มีติ่มซำกับผลไม้ให้อยู่แล้วเราไม่ต้องสั่ง ดูจากเมนูเราก็เลือกสั่งอย่างที่ 1 ข้าวต้มหมู เป็นหมูสับนะคะ รสชาติอร่อยมาก หมูสับเยอะมากๆ ฟินมากค่ะ อย่างที่ 2 ข้าวคลุกกะปิ อันนี้แฟนสั่ง แฟนบอกว่าหอมกะปิมาก ก็คิดเองว่าน่าจะอร่อยค่ะ อย่างที่ 3 ชุดไข่ดาว แฮม...อ่านต่อ
Morning Breakfast @ The Banyan Leaf Resort
เป็นมื้อเช้าที่ทาง The Banyan Leaf Resort จัดให้ฟรีสำหรับลูกค้าที่มาพักนะครับ สถานที่ก็ใช้ที่ร้านอาหารครัวระเบียงไทรซึ่งเป็นร้านขายอาหารของทาง Resort เมนูที่มีให้เลือกก็มี ข้าวต้มหมู ข้าวต้มปลา ใส้กรอก ไข่ดาว แฮม และน้ำส้ม เติมได้ตลอด ตอนแรกก็คิดว่ารสชาติคงเหมือนๆกันทั้วๆไป แต่พอทานรสชาติก็เหมือนทานในโรงแรมเลย โดยเฉพาะ ข้าวต้มหมูสับ อร่อยมากกกกกกก ผมทานไป 2 ชามครึ่งเลยครับ อิอิ เป็นมื้อเช้าที่อ...อ่านต่อ
บรรยากาศดีมาก แม้จะเป็นหน้าร้อน
มีโอกาสไปเที่ยวสวนผึ้ง อ่านตามรีวิว เลยเลือกพักที่นี่ มาแล้วไม่ผิดหวังถึงแม้จะเข้าไปลึกสุดก้อตาม ถือโอกาสได้แวะระหว่างทางเยอะดี อาหารเช้าที่รีสอร์ทจัดให้ ทานได้เต็มที่จริงๆค่ะ และเยอะมาก แถมอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะข้าวต้ม กับ ขนมจีบ คะอ่านต่อ
บรรยากาศดี ธรรมชาติมากๆ นั่งสบายๆ
ร้านอาหารบนต้นไม้ มีมุ้งสำหรับนั่งช่วงเย็นถึงกลางคืน ลูกค้าจะเยอะช่วงวันหยุดยาว อาหารอร่อยอ่านต่อ
ร้านกาแฟ น่านั่งสวนผึ้ง และเป็นรีสอร์ตที่พัก
ร้านกาแฟน่านั่ง มีสวนฟร์ามแกะอยู่ข้างๆ ดูฟรี มีหญ้าขาย 3กำ100 บาท กาแฟแก้วละ60บาท บรรยากาศดี อาหารก็มี ติดถนนดูเพิ่มเติม