แจก! 15 แชนเนล YouTube ออกกำลังกายลดความอ้วน คัดมาแล้วว่าเบิร์นจริง!
  1. แจก! 15 แชนเนล YouTube ออกกำลังกายลดความอ้วน คัดมาแล้วว่าเบิร์นจริง!

แจก! 15 แชนเนล YouTube ออกกำลังกายลดความอ้วน คัดมาแล้วว่าเบิร์นจริง!

คัดมาให้แล้ว! จัดเต็มไปเลย 15 แชนแนลออกกำลังกายจุก ๆ จาก YouTube ตอบโจทย์สาวสายเฮลตีสุด ๆ ใครชอบแชนแนลไหนกดตามไปได้เลย มีครบทุกแบบ เหมาะกับทุกคนแน่นอนจ้า!
writerProfile
20 ส.ค. 2020 · โดย

ข่าวดีสำหรับสาวรักสุขภาพชอบการออกกำลังกาย แต่เป็นคนขี้เบื่อ ไม่อยากทำอะไรซ้ำ ๆ เดิม ๆ "ดูแชนแนลเดียวนี่ไม่ใช่ฉันแน่นอน" ถ้างั้นมาถูกทางแล้วจ้า เพราะวันนี้เรารวมแชนแนลออกกำลังกาย แชนแนลดัง มีครบทุกแบบการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นคาร์ดิโอ แอโรบิก เวทเทรนนิ่ง เต้นสนุก ๆ เล่นได้ทุกวันไม่มีเบื่อแน่นอน! 

แชนเนลออกกำลังกายของ Chloe Ting

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล : เข้าของแชนเนลอย่างสาวโคลอี้ สาวน้อยจากแคนาดาที่จะพาเรามาออกกำลังกาย สร้างหุ่นสวย ปั้นซิกแพค เป็นประจำทุก ๆ สัปดาห์แบบฟรี ๆ แถมยังมีแจกสูตรเมนูอาหารคลีน และแชร์ไลฟ์สไตล์เฮลตี ๆ ที่บอกเลยว่าน่าทำตามเป็นที่สุด!

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : Chloe Ting

แชนเนลออกกำลังกายของ Emi Wong

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล : สาวสวย Youtuber ชื่อดังอีกคนที่ทำแชนเนลออกกำลังกายได้เปรี้ยงปร้างมาก นอกจากนี้ยังมีความอัปเดตชุดออกกำลังกายตัวโปรด พูดคุยเรื่องไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ รวมไปถึง Vlog พาเที่ยวต่างประเทศในแบบของเธออีกด้วยนะ กดติดตามไว้ ดูเพลิน ๆ ยาว ๆ ได้เลยทีเดียว!

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : Emi Wong

แชนเนลออกกำลังกายของ SELF

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล : แชนเนลยูทูบที่มีจุดประสงค์ทำให้คนรู้สึกดีกับตัวเองมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายที่บ้าน ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ดี ทริคการกินอาหารคลีน เมนูอาหารสุขภาพ เคล็ดลับความสวยต่าง ๆ ในแบบที่สนุกสนานและไม่น่าเบื่อ!

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : SELF

แชนเนลออกกำลังกายของ Pamela Reif

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล : สาวสวยหุ่นดีจากเยอรมันที่มาสอนการออกกำลังกายที่ดูเป็นกันเองสุด ๆ ดูแล้วให้ความรู้สึกเหมือนมีเพื่อนออกกำลังกายอยู่ที่บ้านด้วยกัน แต่จริง ๆ แค่เห็นหุ่นเฟิร์ม ๆ ของ Pamela ก็ทำให้เราอยากออกกำลังกายให้หุ่นเป๊ะปังแบบนี้บ้างแล้ว!

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : Pamela Reif

แชนเนลออกกำลังกายของ BEBE FIT ROUTINE

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล : ไม่น่าจะมีใครไม่รู้จักเธอคนนี้กับเบเบ้ สาวร่างเล็กที่สะเทือนวงการสาวไทยด้วยการลุกขึ้นมาปั้นหุ่นสวย ก้นเด้ง ๆ หน้าท้องที่มีซิกแพคแน่น ๆ จนกลายเป็นตัวแม่ในเรื่องการออกกำลังกาย แถมยังเป็นแรงบันดาลใจให้สาวไทยหลาย ๆ คนหันมารักสุขภาพมากขึ้นด้วย 

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : BEBE FIT ROUTINE

แชนเนลออกกำลังกายของ Sunny Funny Fitness

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล: สาวรักการเต้นลุกขึ้นมาเต้นตามได้เลยกับแชนเนลเต้นจากเกาหลีมันส์ ๆ ที่แอบผสมผสานการเต้นแบบซุมบ้าและพิลาทิสเข้าไปในท่วงท่า บอกเลยว่าแค่เต้นตามครึ่ง ชม. ก็เบิร์นไขมันไปได้แบบเต็ม ๆ แล้วจ้า!

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : Sunny Funny Fitness

แชนเนลออกกำลังกายของ The Fitness Marshall

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล : สำหรับขาแดนซ์ไม่มีทางไม่รู้จัก Marshall แน่นอน เพราะไลน์เต้นสวย เซ็กซี่แบบอินเตอร์ ๆ แถมยังช่วยเผาผลาญไขมันได้ทุกส่วน แถมยังเอาไปประยุกต์เป็นท่าเต้นได้จริง เต้นตามได้ง่าย ๆ ทุกคนทำได้แน่นอน!

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : The Fitness Marshall

แชนเนลออกกำลังกายของ April Han Fit & Fashion

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล : แชนเนลแนะนำการออกกำลังกายเฉพาะส่วน ใครมีปัญหาต้นขาใหญ่ ต้นแขนใหญ่ พุงย้วย น่องปูด เลือกกดไปดูได้ตามปัญหาเฉพาะได้เลย สะดวกมาก ๆ แถมแชนเนลนี้ยังมีสอน Mix & Match ชุดให้สวยปังดูผู้ดีอีกด้วย!

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : April Han Fit & Fashion

แชนเนลออกกำลังกายของ Booky HealthyWorld

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล : แชนเนลยูทูบของสาวไทยที่จะมาบอกหมดเกี่ยวกับออกกำลังกาย และประสบการณ์การลดความอ้วนแบบลองผิดลองถูกมาก่อน จนพบวิธีที่ยั่งยืน หุ่นสวยไปนาน ๆ นอกจากจะดูเพลินแล้ว ยังได้ความรู้กลับไปแน่นอน!

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : Booky HealthyWorld

แชนเนลออกกำลังกายของ Fit Kab Dao

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล : แชนเนลสำหรับคนรักการดูแลสุขภาพของคนไทย แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับฟิตเนส การออกกำลังกาย และเมนูอาหารคลีน เรียกได้ว่าครอบคลุมเลยละค่ะ แต่ละคลิปก็สั้น ๆ ไม่ยืดเยื้อ ดูง่าย น่าติดตาม ทำได้ทุกวัน!

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : Fit Kab Dao

แชนเนลออกกำลังกายของ Holly Dolke

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล : แชนเนลนี้มีความเด็ดตรงที่มีชาเลนจ์ ออกกำลังกายเป็นวัน ๆ ไปเลย ครบ 30 วันแล้วก็มีต่อซีรีส์ใหม่ เหมือนมีคนออกกำลังกายเป็นเพื่อนเราทุก ๆ วันแบบนี้ กำลังใจมาเต็ม ไม่ท้อแท้ แถมยังรู้สึกเหมือนได้เป็นการ Tracking ไปในตัวอีกด้วยนะ!

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : Holly Dolke

แชนเนลออกกำลังกายของ POPSUGAR Fitness

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล : เป็นแชนเนลที่เสิร์ฟ Fitness Tutorials แบบสดใหม่ทุกวัน เพื่อจะพาสาว ๆ ไปสู่หนทางของชีวิตที่สุขภาพดี น้ำหนักลดลง บอกลาความเครียด แถมยังมีคลาสแบบเรียลไทม์จากผู้เชี่ยวชาญและเทรนเนอร์ดังด้วยนะ คลาสเด็ด ๆ ก็จะมีออกกำลังกายแบบ Victoria's Secret, Tabata, P90X, เทคนิคการเล่น Bar และอื่น ๆ อีกมากมาย! 

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : POPSUGAR Fitness

แชนเนลออกกำลังกายของ Les Mills

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล : แชนเนลที่เคลมแรงว่าดีที่สุดในเรื่องท่าเต้น เพลง และคนสอนเต้นไปเลยจ้า ใครอยากลองสัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายที่ดีเริ่ดแบบนี้ แวะมาแชนเนลนี้เลย รับรองจะติดใจและหลงรักการออกกำลังกายไปเลย! 

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : Les Mills

แชนเนลออกกำลังกายของ MadFit

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล : แชนเนลนี้ก็เป็นอีกแชนเนลนึงที่นำเสนอการออกกำลังกายแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายที่บ้านหรือที่ Gym ก็มีหมดจ้า เปิดดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย โดยจุดมุ่งหมายของแชนเนลนี้คือช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคน ไม่ว่าจะชอบออกกำลังกายหรือไม่ ลุกขึ้นมาขยับร่างกายและสร้างเป้าหมายหุ่นดี สุขภาพดีกันค่า!

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : MadFit

แชนเนลออกกำลังกายของ Lilly Sabri

ชาแนลออกกำลังกาย

รายละเอียดแชนเนล : แชนเนลของ Lilly Sabri ผู้ก่อตั้ง Lean with Lilly ครูสอนพิลาทิสและอินฟลูเอนเซอร์ที่ช่วยปลุกปั้นให้คนหันมารักร่างกายตัวเอง รวมทั้งยังส่งเสริมให้ออกกำลังกายและ ดูแลปรนนิบัติตัวเองมากยิ่งขึ้นจนมีหุ่นที่ดี สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และมีความสุขมากขึ้น!

ตามไปหุ่นสวยสุขภาพดี ได้ที่ : Lilly Sabri

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับแชนเนล YouTube ที่คัดเน้น ๆ มาสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายและคนที่กำลังอยากลดความอ้วน หวังว่าจะถูกใจและมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ กันนะคะ และถ้าใครมีแชนเนลประจำที่อยากบอกต่อ สามารถคอมเมนต์มาบอกกันด้านล่างได้เลยค่ะ!

อ่านบทความออกกำลังกายอื่น ๆ ต่อได้ที่...