- รวมรีวิว ร้าน โมเดลล่าคลินิก ฉะเชิงเทรา

รีวิว โมเดลล่าคลินิก ฉะเชิงเทรา
26 เม.ย. 2022
เสริมจมูกครั้งแรก*สุดประทับใจ*
ราคา: THB 14,999
ศัลยกรรมครั้งแรก ครั้งนี้ จัดสินใจไม่ผิดที่ตัดสินใจทำกับ Modella Clinic คุณหมอส้มหวาน มือเบาใจดีมาก พี่ๆที่คลินิคก็สวยและใจดีทุกคน พูดจาเป็นมิตร เจ็บน้อย คุณหมอเอาใจใส่พยายามทำทุกอย่างให้เราสบายใจ เคสเนื้อน้อย +รองปลาย ช้ำน้อยมาก บวมแค่ 2 วัน แล้วก็ไปทำงานได้ปกติค่ะ ดูรีวิวของเราได้ในกลุ่ม https://www.facebook.com/groups/277539016914906ดูเพิ่มเติม
3 ก.ค. 2022
รีวิวฉีดผิวขาว💉
ฉีดผิวที่โมเดลล่า 5ครั้งผิวขาวขึ้นมากๆค่ะ💕 เพื่อนๆทักเลยค่ะ ทำเมโส 5ครั้งหน้าใสขึ้นมาก😻 พี่ๆที่คลีนิคบริการดีมากกกกดูเพิ่มเติม
27 มิ.ย. 2022
วิตามินผิวขาว
วันนี้มาให้วิตามินผิวที่สาขาฉะเชิงเทรา พี่ๆดูแลดีมากค่ะดูเพิ่มเติม
12 มี.ค. 2022
คลินิก สวย คุณหมอใจดี
ราคา: THB 999
คลินิกสวย คุณหมอใจดี ให้บริการ โดยพยาบาล ค่ะ มีรีวิวครบ ตัดสินใจทำจมูกที่นี่ไม่ผิดหวัง วิตามินผิวเห็นผล คุณหมอยังมีความชำนาญด้านฟิลเลอร์ Botox รวถึงการลดหน้า พวก HIFU หรือ ฉีดแฟต ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม