- รวมรีวิว ร้าน เฮลท์แคร์นวดแผนไทย

รีวิว เฮลท์แคร์นวดแผนไทย
26 ก.พ. 2023
ร้านนวดหนึ่งในหลายร้านในซอยพัฒนาการ 53 เป็นอาคารพาณิชย์สองคูหา จึงมีเตียงนวดมากพอสมควร เป็นลักษณะยกพื้นสูงและปูด้วยฟูก กั้นความเป็นส่วนตัวด้วยผ้าม่าน หมอนวดมีหลายคน โดยเฉลี่ยฝีมือนวดใช้ได้ดูเพิ่มเติม
21 ก.พ. 2017
ร้านนวดใกล้บ้าน
ราคา: THB 250
เมื่อยขามาทั้งวัน ต้องผ่อนคลายมานวดเท้าสักหน่อย วันนี้มาเย็นวันเสาร์คนไม่เยอะมาก ไม่ต้องรอคิวนาน นวดเท้าวันนี้คุณป้านวดแรงกินเนื้อไม่ค่อยโดนเส้น คิดว่าพรุ่งนี้เนื้ออาจจะเขียวนิดหน่อย แต่ตรงบ่ากับคอ คุณป้านวดดีมาก เมื่อนวดเสร็จเค้าจะให้เครื่องดื่มเรามาดื่ม เราเลือกเป็นน้ำมะตูม กินป้าใจดี ชงมาให้สามีที่มานั่งรอเราด้วย ขอบคุณนะคะดูเพิ่มเติม
20 ก.พ. 2016
นวดผ่อนคลาย สบายอารมณ์