- รวมรีวิว ร้าน Healthland อโศก

รีวิว Healthland อโศก
นวดดีระดับกลางๆ ราคาไม่แพง
ผมนวดน้ำมัน 2 ชั่วโมง การนวดผมว่าเฉยๆ ไม่ได้ดีมาก แต่ไม่ได้แย่ ไม่ตรงจุดบ้างบางครั้ง นวดไม่ค่อยหนัก นวดเสร็จไม่ได้ซับน้ำมันออก (ไม่รู้ว่าปกติเค้าซับออกให้ไหม แต่ที่อื่นจะซับออก แล้วเวลาล้างตัวจะล้างได้ง่ายขึ้น) โดยรวมเฉยๆครับ ผมว่าถ้านวดhealthlandให้นวดไทยดีกว่าครับดูเพิ่มเติม
ร้านนวดราคาย่อมเยาว์
ร้านนวดยอดนิยมของสายนวดทั้งไทยและชาวต่างชาติค่ะ หลายปีก่อนนวดบ่อยที่สาธร สาขานี้มาครั้งแรกค่ะ (ควรโทรจองนะคะ ลูกค้าเค้าเยอะจริงๆ) ไปถึงแจ้งชื่อและเวลาที่จองไว้ จ่ายเงิน รอเรียกขึ้นห้องค่ะ (นวดไทย 600 บาท/2 ชม.) นวดไทยที่สาธรมีผ้าม่านกั้นห้อง เตียงไหนเมาท์มอยได้ยินทั่วถึงค่ะ แต่ที่นี่เป็นห้องเล็กๆมีความเป็นส่วนตัว ชอบค่ะ หมอนวดของเรามีอายุหน่อย แต่แรงดีนะ เริ่มจากเช็ดเท้า แล้วนวดจากเท้าขึ้นไป...อ่านต่อ
ดีงามตามมาตรฐาน แต่มือเบาไปนิดด
เลือกไปนวดที่เฮลท์แลนด์ สาขาอโศก หลังจากที่ไปเดินช็อปปิ้งมาจนเมื่อยยยยไปหมด โดยโทรไปจองไว้ก่อน พอไปถึงก็ต้องนั่งรอนิดหน่อย สาขานี้ส่วนมากมีแต่ชาวต่างชาติ พอถึงเวลานวดก็มีเครื่องดื่มมาเสิร์ฟก่อน เทอราพิสที่นวดเป็นคุณป้าค่อนข้างมีอายุ แต่สุภาพ นวดดี แต่น้ำหนักมือเบาไปนิดดดนึง แล้วก็นวดไม่ครบเวลาด้วย ขาดไปประมาณสิบนาที แต่โดยรวมก็ถือว่าโอเคตามมาตรฐานดูเพิ่มเติม
พนักงานเยอะ มีนวดกลากหลายแบบ
พนักงานเยอะ เดินทางสะดวก แต่การบริการค่อนข้างแย่ รอนานมาก เพราะรับลูกค้าต่างชาติเยอะ นวดก็ธรรมดาไม่ค่อยตั้งใจเท่าไร ราคาปกติทั่วไป แนะนำให้โทรไปจองคิวก่อน ยกเว้นนวดเท้าต้อWalk in เท่านั้นนะ แต่ชอบตรงที่มีนวดหลากหลายแบบ แค่นั้นเองอ่านต่อ