- รวมรีวิว ร้าน Nuch Massage by Lek Massage Bangkok นุชมาสสาจ สุขุมวิท 24

รีวิว Nuch Massage by Lek Massage Bangkok นุชมาสสาจ สุขุมวิท 24
มีความสุขทุกครั้งที่มาร้านนุชมาสสาจค่ะ
ใครที่กำลังมองหาร้านนวด ในย่านนี้ เราแนะนำร้านนี้เลยค่ะร้านนุชมาสสาจ เป็นร้านนวดประจำของเราเลยค่ะ เรามานวดกับพี่เล็กค่ะน้ำหนักมือดีมากไม่ผิดหวังสักครั้งเลยค่ะ ร้านนี้ช่วง 9 โมงถึงบ่ายโมงจะมีส่วนลด100บาทด้วย น่ารักมาก แน่ะนำเลยค่ะ👍👍ดูเพิ่มเติม
บริการประทับใจ
มาเดินช็อปที่ห้าง ดิเอ็มโพเรียมกับเพื่อนๆเดินไปเรื่อยรู้สึกเมื่อย ชวนกันออกมาเดินหาร้านนวดผ่อนคลายกันหน่อย เดินออกประตูด้านข้างออกทางสุขุมวิท 24 มองออกมาเจอร้านนี้พอดี ตัดสินใจชวนเพื่อนเดินข้ามเข้ามาเลย นวดเสร็จรู้สึกเบา สบายเท้ามากเลยค่ะ หมอนวดที่นี่ฝีมือดี ตัดสินใจไม่ผิดเลยจริง ไว้จะพากันกลับมาอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
เราเป็นคนชอบนวดที่สุดคนนึงร้านไหนที่ว่านวดดีเราจะไม่พลาดเลย แล้วเราก๊ไปเจอร้านนวดร้านนึงอยู่ในซ.สุขุมวิท24ชื่อร้านนุชมาสสาจเราก็เคยได้ยินมาบ้างแล้วเรื่องการบริการของร้าน ก็เลยแวะไป ไม่ผิดหวังเลยจ้าสมคำร่ำลือจริง หมอนวดแรงดีมากหนักหน่วงแต่ผ่อนคลาย บริการดีพูดจาสุภาพเทคแคร์ดีทั้งก่อนและหลังการนวด ประทับใจมากถ้ามีเวลาเราจะแวะไปนวดถือว่าเป็นประจำของเราไปแล้วจ้าอ่านต่อ
ร้านนวดราคาไทยๆ ที่ชาวต่างชาติเพียบ
อยากจะขอออกตัวก่อนว่าเข้ามาร้านนี้เขินจะถ่ายรูปจริงๆ เพราะคนเยอะ หมอนวดก็เยอะ ตอนแรกนึกว่าขึ้นไปนวดตัวบนห้องจะได้ถ่ายรูป เค้าก็ปิดไฟมืดหมด ถ่ายรูปไม่เห็นแน่นอน เราเลยได้แค่ถ่ายรูปตอนนวดเสร็จแล้วตอนเค้าเอาเครื่องดื่มมาให้แค่นั้น เรานวดเท้า 30 นาที คอบ่าไหล่อีก 30 นาที แล้วก็นวดแผนไทยอีก ช.ม.ครึ่ง คือไม่รู้ไปเมื่อยอะไรมาเหมือนกัน นวดเท้ากับคอบ่าไหล่ นั่งนวดได้เลยชั้น1 หมอนวดนวดแรงดี แต่ไม่ค่อยโ...อ่านต่อ
นวดดีมากกกก ราคาไม่แรง
23.04.2016 หาร้านนวดย่านพร้อมพงษ์ กูเกิ้ลมาเจอร้านนี้ เห็นมีคนรีวิวไว้ดี เลยมาลองสักหน่อยค่ะ สาขานี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 24 เข้ามาจากปากซอยนิดเดียวจะเจอร้านอยู่ตรงข้าม The Emporium เลยค่ะ แถวนั้นมีร้านนวดหลายร้านแต่ร้านนี้เป็นร้านเดียวที่ลูกค้าเต็ม โซฟาในร้านวางติดๆกันแบบแทบไม่มีช่องว่างเลยแหละ มีแค่โต๊ะเล็กๆกั้น แต่ก็โอเค เพราะลูกค้าเค้าเยอะมากจริงๆ เหมือนกับว่ามีขั้นบนด้วยค่ะ วันนี้...อ่านต่อ
ร้านนวดเจ้าประจำ ย่านสุขุมวิท
ร้านนวด ซ.สุขุมวิท24 เผื่อใครมาแถวนี้แล้วเจอร้านนวดเยอะแยะไม่รู้จะเข้าร้านไหนดี แนะนำร้านนี้เลย เป็นร้านเล็กๆ ที่ลูกค้าเยอะตลอด โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น ในร้านมีพนักงานนคอยบริการค่อนข้างเยอะ ถ้านวดขา คอ บ่าไหล่ จะนวดชั้นล่าง นวดตัวจะมีขึ้นไปอีกด้านบน เป็นห้องนวด ค่อนข้างมืดจึงถ่ายรูปไม่ได้ ก่อนนวดจะมีการเปลี่ยนรองเท้า ล้างเท้า ขัดเล็กน้อยก่อน แล้วขึ้นห้องนวด ซึ่งมีชุดนวดให้เปลี่ยนก่อนนวด เมื่อนว...อ่านต่อ