3.8

รีวิว ร่วมฤดีนวดเพื่อสุขภาพ

Foodtraveler_theworld
6 ธ.ค. 2014
นวดเท้า ฝีมือดี ร้านนี้ผ่อนคลาย
ราคา: นวดเท้า 1-1.5 ชม ประมาณ 300-500 บาท

ร้านสปา นวดไทยนวดเท้า อโรมา นวดหน้า หรือคอหลังไหล่มีหมด อยู่ใกล้ๆ coffee bean by dao ตัวร้านการตกแต่งไม่ได้เลิศเลอ แนะนำการนวดเท้าที่นี่ ฝีมือดี นวดช้าๆ มีน้ำหนัก ไม่เหมือนนวดแป้ง แต่บางคนอาจจะไม่ชอบที่นั่ง เพราะเปิดเผยหน่อยคนเดินไปมา และเก้าอี้ไม่ได้เอนได้มาก แต่สรุปคือนวดดีดูเพิ่มเติม

6 ต.ค. 2015
ร้านนวดราคาดีฝีมือได้ ในPrime area ของกทม
ราคา: 350-2,500

ร้านนี้เป็นนวดราคาดีฝีมือได้ ในPrime area ของกทม ร้านอยู่ในซอยร่วมฤดีตรงเวิ้งเดียวกับ Coffee beans มีPackage นวดหลากหลาย ทั้งนวดไทยบ่าคือไหล่นวดเท้าอโรม่าเริ่มตัวถูกสุดpromotion นวดไทยชั่วโมงละ350บาทห้องนวดสะอาดหมอฝีมือใช้ได้มีหนักมีเบาrequest ได้ค่ะ รับบัตรเครดิตด้วย มีที่จอดรถด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

VinnytheCool
16 เม.ย. 2017
Sheets not changed, unfriendly massager, loud music next door... literally the worst massage place.