4.9

รีวิว Double Smile Dental Clinic รามอินทรา กม.14

10 เม.ย. 2025

ปรึกษาวีเนียร์กับอาจารย์มุนินทร์ อาจารย์หมอให้คำแนะนำที่ดีมาก อธิบายละเอียด มีการถ่ายรูป before after เพื่อให้คนไข้ได้เปรียบเทียบหลังใส่ชิ้นงาน คุณหมอออกแบบรอยยิ้มให้ดูเป็นธรรมชาติ รอยยิ้มเปลี่ยนทำให้หน้าเปลี่ยนได้ค่ะ ประทับใจที่สุด🥰ดูเพิ่มเติม

Panita Nantapak
11 เม.ย. 2025
วันนี้มาทำฟันที่คลินิก

วันนี้มาทำฟันที่คลินิก คุณหมอที่นี่มือเบามาก เหมือนเราไม่ได้มาท่าฟัน รู้ตัวอีกทีทำเสร็จแล้ว ประทับใจมากค่ะ พื่อนๆที่คิดจะทำฟันลองมาที่นี่กันดูนะคะ มีทำทุกอย่างค่ะ ตั้งแต่ขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟัน รากฟันเทียมเป็นต้น ราคาย่อมเยาค่ะ ลองมากันดูนะคะอ่านต่อ

Nattatham Pongtana
10 เม.ย. 2025
รักษากับหมอวิทยา

ผมใช้ส่งรูปถ่ายมาปรึกษาก่อนได้ เพื่อช่วยในการตัดสินใจแล้วก็เลยตัดสินใจมาทำที่นี่ คลินิกสะอาดนัดคิวง่าย ไม่ต้องรอนาน คุณหมอมือเบาดี มีเวลาให้พูดคุยซักถาม เราจัดฟันเสร็จมาปีกว่าแล้วครับแต่คลิกนิกที่เคยทำพูดจาไม่ค่อยสุภาพเลย ดีจริงคงทำที่นี้้ยาวๆแล้วครับอ่านต่อ

20 มิ.ย. 2022
หมอใจดี มือเบา หมอจัดฟันจบเฉพาะทางมหิดลและได้บอร์ดผู้เชี่ยวชาญด้วยครับ

ร้านสะอาด มีที่จอดรถ อยู่ในปั้ม Caltex รามอินทรา กม.14 คุณหมอใจดีมือเบาและคุณหมอวิทยา วสุเมธารัศมี จบเฉพาะทางจัดฟันที่มหิดลและได้บอร์ดผู้เชี่ยวชาญทางด้านทันตกรรมจัดฟันด้วยครับ มั่นใจได้เลยครับ คุณหมอใจดี มือเบาสุดๆครับดูเพิ่มเติม

5 ก.ค. 2022
ประทับใจหมอเก่งมากๆครับ

วันนี้ไปจัดฟันคุณหมอใส่ฟันปลอดปิดช่องกันอายให้ด้วยครับสวยมากๆเลยครับแพลนต่อไปคุณหมอจะค่อยๆปิดช่องว่างให้แต่ช่วงนี้ใส่ฟันกันอายไว้ก่อนคุณหมอเก่งแถมเข้าใจคนไข้ด้วยแนะนำครับร้านDouble Smile Dental Clinic รามอินทราครับดูเพิ่มเติม

ก่อนใส่ฟันปลอมห้อย
คุณหมอลองฟันปลอมมาเทียบให้สวยงาม
คุณหมอเอาฟันปลอมไปติดแบร็คเก็ตหลังห้อยฟันปลอมติดกับลวดชอบมากเรากล้ายิ้มแล้ววประมับใจหมอเก่งมากๆครับ
3 ก.ค. 2022
ร้านดีบอกต่อค่ะ รากเทียมดีมากค่ะ

มาทำรากเทียมที่นี่ค่ะ ราคาไม่แพง มีทั้งแบบ เกาหลี ยุโรป อเมริกา ให้เลือกหลายแบบมากเลยค่ะ คุณหมอใจดี มือเบา เคี้ยวอาหารอร่อยขึ้นเยอะเลยค่ะ ร้านดี หมอเก่งมากเลยค่ะ ถ้าใครคิดจะทำรากเทียมที่ไหนแนะนำค่ะที่ Double Smile Dental Clinic ค่ะอ่านต่อ