รีวิว Anastasia Beverly Hills เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
คิ้วงามเพราะคน (จ่ายตัง)
บริการที่ใช้ : Eyebrow Treatment

ใครๆก็ว่า คิ้วเป็นมงกุฏของหน้า อาจจะจริงก็ได้นะคะ ช่วงนี้คิ้วรกมาก หน้าลยดูยุ่งเหยิง มาค่ะ วันนี้เรามาถอนหญ้า เอ้ย แว๊กซ์คิ้วกันเถอะค่ะ ร้านระดับโลก ต้องโทรมาจองกันก่อนนะคะ เพราะที่นี่คิวเต็มตลอดๆ และบอกไว้ก่อนว่าสาขานี้ พรีเมี่ยมจ้ะ ราคา 1000 บาท เพราะเค้ามาร์คสาหร่ายมาร์คให้ค่ะ สาขาอื่นๆจะไม่มีและราคาถูกกว่านี้ มาถึงขั้นตอนการแว๊กซ์ พนักงานจะจัดการเขียนรูปคิ้วให้เราดูก่อน ว่าพอใจมั้ย หากพอ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คิ้วปังแน่นอน

ร้านนี้ทำมานานแล้วจากเคยไปทำที่อื่นแล้วรู้สึกว่าทรงคิ้วไม่สวย ทำให้ไม่ละเอียด anastasia ห้องที่ทำจะค่อยข้างมีความเป็นส่วนตัว มีม่านกั้น โซฟาใหญ่นั่งสบาย ที่นี่ก่อนเริ่มทำจะถามก่อนว่าชอบคิ้วสไตไหน หลังจากลองเขียนทรงให้ดูแล้วค่อยแว้ก หลังจากนั้นจะเก็บรายละเอียด และมาร์คสาหร่าย ช่างจะสอนวิธีกลับมาเขียนคิ้วต่อเองด้วย 💸1000฿/ครั้ง มีโปรโมชั่น4500/5ครั้ง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
23 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
เป็นครั้งแรกที่ได้เข้าใช้บริการ ประทับใจมากทั้งบริการและการออกแบบคิ้วช่างบี

วันนี้ไปทานข้าวที่ Embassy แล้วเดินผ่าน เคยอ่านรีวิวคนอื่นมาเยอะ เลยลองเข้าไปสอบถามเรื่องคิวทำ ได้รอบทำตอน 18.00 น. ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้เข้าใช้บริการออกแบบคิ้วของ Anastasia ได้ทำกับช่างบี ช่างบีได้แนะนำว่าขั้นตอนที่จะทำ มีอะไรบ้าง เป็นแบบไหน ออกแบบให้ และหลังจากทำเสร็จ ช่างบีก็จะสอนให้เขียนคิ้วว่าจะต้องเขียนแบบไหน ทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 40 นาที หลังจากทำคิ้วเสร็จมีมาร์คสาหร่ายพอกคิ้วเพื่อล...

อ่านต่อ »
Anastasia Beverly Hills เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

8 Likes2 Comments
Share
31 ม.ค. 2016
photo
เป็นปลื้มกับคิ้วมากกกกค่ะ!
บริการที่ใช้ : Eyebrow Treatment

พอได้ลองหลายๆที่มา ยังไงก้เปลี่ยนใจไปจาก anastasia ไม่ได้ค่าา ถึงจะแพงกว่าเจ้าอื่นหน่อย แต่ชัวร์กว่า คิ้งปังกว่าแน่ๆ บริการดีมาก มือเบา ออกแบบทรงสวยสุดๆ ทำออกมา งานเนี๊ยบ ไม่มีพลาดทุกครั้งที่ทำ ส่วนที่อื่นเหอะๆ ไม่โอเลยจ้าาเท่าที่ลองมา ต่อจากนี้จะไม่เหนแก่ของถูกอีกแล้วว ปลื้มที่นี่สุดๆค่าา

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
11 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ออกแบบคิ้วให้เป๊ะ! เข้ากับหน้าของเรา

วันนี้ฤกษ์ดีได้มาใช้ ส่วนลดของวงใน บิ้วตี้ เนื่องจากได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานาน เรื่องว่า จะมาต้องจองล่วงหน้า อย่าหวัง ได้ walk-in นอกจากจะโชคดีล่วงลูกค้าโล่งๆมีคิวได้ก็ถึงจะได้ทำ เพื่อความมั่นใจโทรจองดีกว่า :) ตาลโทรจองล่วงหน้า 1 วันค่ะ พร้อมถามว่าเราจะใช้ส่วนลดจากวงในบิ้วตี้ พนักงานรู้เรื่องพร้อม บอกให้ กด code ล่วงหน้าก็ได้กันพลาดอะไรแบบนี้ พอใกล้ถึงเวลาเค้าก็จะโทรตามค่ะ มาถึง ตาลก็กรอก...

อ่านต่อ »

15 Likes7 Comments
Share
5 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ออกแบบทรงคิ้วตามรูปหน้า

ANASTASIA มีสาขาใหม่ที่ Central Embassy “อนาสตาเซีย เบเวอร์รี่ ฮิลส์” (ANASTASIA, Beverly Hills) เป็นร้านออกแบบคิ้วชื่อดังที่ได้รับความนิยมในหมู่ดาราฮอลลีวู้ด ปัจจุบันมีหลายสาขามาก.. ที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ชั้น 4 เปิดให้บริการเป็นสาขาที่ 4 ในประเทศไทย มีความพิเศษคือเป็น Flagship Store ที่ให้บริการออกแบบและตกแต่งคิ้วรูปแบบพรีเมี่ยม พร้อมบริการดูแลผิวบริเวณรอบคิ้วด้วยมาส์กสาหร่ายจากประเทศญี่ปุ่น ...

อ่านต่อ »
Anastasia Beverly Hills เซ็นทรัล เอ็มบาสซีAnastasia Beverly Hills เซ็นทรัล เอ็มบาสซีAnastasia Beverly Hills เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

B3 beauty studio
B3 beauty studio
B3 Beauty Studio ทำเล็บครบวงจร ต่อขนตาสไตล์สาวรัสเซีย เกรดพรีเมี่ยม • [Ad]
ToB1 Nails & Spa เซ็นทรัลพระราม 3
ToB1 Nails & Spa เซ็นทรัลพระราม 3
ToB1 Nails & Spa ร้านทำเล็บครบวงจร Private care สวยหรูระดับพรีเมียม • [Ad]
Hanol Eyelash ทองหล่อ
Hanol Eyelash ทองหล่อ
Hanol Eyelash The Shopes Grand Rama 9
Hanol Eyelash The Shopes Grand Rama 9
PRO-BEAUTI STUDIO อุดมสุข
PRO-BEAUTI STUDIO อุดมสุข
Paint เดอะสตรีท รัชดา
Paint เดอะสตรีท รัชดา