4.1

รีวิว N.I.C. Nail Salon

คุณแฟนทีโอ
19 ก.ค. 2017
ร้านเล็บชื่อดังเก่าแก่ ฝีมือเก๋า
ราคา: THB 300

วันนี้มาถอดเล็บเจล ตัวร้านตกแต่งโทนสีขาวดูโปร่งโล่งสบายมาก ๆ ที่นั่งก็เว้นระยะห่างกัน ไม่เบียดเสียด แถมมีน้ำดื่มบริการฟรีด้วย ช่างที่นี่ให้บริการเนี๊ยบ ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้คุยกันก็ตาม แต่ก็ประทับใจกับบริการค่ะ ถอดเล็บแล้ว หน้าเล็บไม่เสียอ่านต่อ

Melissa May
2k56357
19 ม.ค. 2015
ไม่ผิดหวังกลับร้านเล็บชื่อดังที่เปิดบริการมาอย่างยาวนานกว่า 24 ปี
ราคา: Manicure ราคา 500 บาท , Hydro Spa Pedicure ราคา 800 บาท

ประวัติคร่าวๆ N.I.C NAIL SALON เปิดบริการมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ.2534 เป็นซาลอนเล็บแห่งแรกๆ ที่เปิดตลาดด้านการเสริมความงามของเล็บในประเทศไทย และเป็นซาลอนที่มีมาตรฐานด้านการบริการ และตกแต่งเล็บอย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีบริการกำจัดขนทุกส่วนในร่างกายอีกด้วย ได้เข้ามาครั้งแรกร้านดูเงียบๆค่ะไม่มีคนทั้งพนักงานและลูกค้า แต่ผิดพลาดอย่างแรก คือ พอเข้าไปใช้บริการข้างในแล้ว เห็นเลยค่ะว่าค...อ่านต่อ