- รวมรีวิว ร้าน Mandarin Oriental Spa

รีวิว Mandarin Oriental Spa
Mandarin Oriental Spa
ประสบการณ์ที่นี่ต่างจากสปาทั่วไปอย่างชัดเจน ตั้งแต่ก้าวเข้าสู่ตัวอาคารที่อยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรม ซึ่งต้องนั่งเรือข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาเล็กน้อย แม้จะเป็นแค่ช่วงสั้น ๆ แต่ช่วยสร้างบรรยากาศให้รู้สึกว่าเรากำลังจะเดินเข้าสู่อีกโลกหนึ่งจริง ๆ การบริการของที่นี่อยู่ในระดับที่ไม่ต้องอธิบายเยอะ ทุกอย่างถูกจัดวางอย่างเป็นระบบ แต่ยังคงความนุ่มนวลในแบบของโรงแรมห้าดาว รอบนี้เลือกคอร์ส Oriental Signature Trea...อ่านต่อ
Spa ของโรงแรม Mandarin Oriental
อีกหนึ่ง spa ที่เป็น package ในการมาเข้าพักที่โรงแรมครับ ชอบมากเลย ได้นั่งเรือข้ามฝากมา spa แบบสบายๆ ชิวๆเลยครับ ข้างในพรักงานก็ให้บริการกันแบบสุดยอดมากครับ ตราตรึงใจมากครับ ยังไงก็ลองมากันได้นะครับ จะนั่งข้ามจากเจริญกรุงมา หรือขับมาจอดที่เจริญนครเลยก็ได้ครับดูเพิ่มเติม
สปาดีๆ โปรโมชั่นดีๆ
ผมมาพักแมนดาริน ช่วงนี้ราคาดี มีโปรโมชั่นดีมากๆ แถมใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้ด้วย และ 1 ในโปรโมชั่นคือ นวดฟรี 2 ชม. ที่ The Oriental spa สำหรับที่ The Oriental spa เป็นสปาแห่งเดียวที่นิตยสารระดับโลก Forbes travel guide ให้ 5 ดาว นอกนั้นจะได้แค่ 4 ดาวครับ สปาจะอยู่อีกฝั่งของโรงแรม มีเรือรับส่งทุก 15 นาที ต้องจองเวลาสำหรับสปาล่วงหน้าครับ คิวเต็มตลอด สำหรับการบริการ สถานที่ บรรยากาศ ดีเล...อ่านต่อ
โปรประวัติศาสตร์ จัดทันที
The Oriental Spa ของโรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ อันโด่งดังระดับโลกเปิดมายาวนานกว่า 144 ปี จัด Summer Promotion นวดน้ำมัน กับนวดไทย 90 นาที ในราคาช็อควงการมาก แค่950++ บาท ต่อท่าน (ราคาปกติ 4,590 บาท ต่อท่าน) โปรนี้สามารถใช้บริการแค่วันธรรมดาทั้งวันและเสาร์อาทิตย์แค่ช่วง 1000-1200 (อันนี้เช็คเวลาล่าสุดกับทางสปาอีกทีดีกว่าค่ะ) ส่วนสปานี่จะอยู่ฝั่งถนนเจริญนคร สามารถขับรถมาเลย หรือข้ามเรือ...อ่านต่อ
บรรยากาศดีมาก บริการดีสุดๆครับ
ไปนวดมาเมื่อประมาณต้นเดือน 7 ครับ ไปนอนพักที่แมนดารินโอเรียนเต็ล มีเรือข้ามฟากบริการพามาที่สปา จะอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรมครับ พนักงานบริการดีมากทุกจุด บรรยากาศสปาดีสุดๆ ขออภัยด้วยผมถ่ายมาแค่ 2 ภาพ ห้องนวดไม่ได้ถ่ายเลยครับ ช่วงนั้นดีตรงที่มีโปร ราคาถูกมากๆครับ ตอนนี้น่าจะหมดไปแล้วแต่อาจมีโปรใหม่แทน ยังไงลองเช็คดูครับ สำหรับคนชอบนวด ควรลองสักครั้งครับดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมากพนักงานบริการใส่ใจสุดสุด ราคาคอร์สนวดมีตั้งแต่หลักพันจนถึง 20,000 ขึ้นอยู่กับระยะเวลา 30 นาทีจนถึง 4 ชั่วโมง ที่นี่มีน้ำมันหอมระเหยให้เลือกจำนวนมากรวมถึงตัวซิก เนเจอร์ของทางโรงแรมเอง แนะนำให้จองล่วงหน้าเพราะเต็มค่อนข้างไว อยากให้มาช่วงวันธรรมดามากกว่า จองง่ายและไม่เบียดเสียดไม่ต้องไปแย่งกับฝรั่งกับฝรั่งดูเพิ่มเติม