รีวิว Tree Nails Studio

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แพง ทำเจ็บ ผิดสี
บริการที่ใช้ : ถอดสีเจล

👿 บริการ - บอกเลยว่าเป็นร้านที่ทำเจ็บที่สุดที่เคยทำมาแล้วค่ะ ได้มา 1 แผล ถึงมันจะเป็นแผลเล็กๆแต่บอกเลยว่ารู้สึกแสบตลอดการเดินทางกลับบ้าน โดนน้ำนี่ไม่ต้องพูดถึง 🖐🏻 ความสวยงาม - ให้ช่างเลือกสีให้ตามแบบที่ให้ดูค่ะ เหมือนช่างจะเตรียมสีมาคล้ายๆแบบแล้วแหละ แต่เขาทาสลับกันค่ะ ผลลัพธ์เลยออกมาไม่น่าพอใจเท่าไหร่ 💰 ความคุ้มค่า - เสียดายเงินค่ะ เสียเงินแพงกว่าร้านอื่นควรที่จะได้สิ่งดีๆกลับมา นี่ได้แผ...

อ่านต่อ »
Tree Nails Studio

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่ารัก มากค่ะ

บรรยายกาศร้านน่ารักมากค่ะ สถานที่ไปง่ายด้วย อยู่ในเทอมินอลเลย ชั้น1ค่ะ บริการดีสุดๆๆๆ ลองไปดูกานนะค่าาาาา แนะนำทำสปาเล็บค่ะ และทาสีเจลเลยติดแน่นติดทนมาก อยู่ได้เปนเดือนคอนเฟริม คุ้มมาก ค่ะ ช่วงยี้ฮาโลวีนต่อทาสีให้เข้ากับบรรยายกาศหน่อยนะ อิอิ

ดูเพิ่มเติม »
หน้าร้านค่ะ

9 Likes1 Comment
Share
4 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ทำเล็บสวยๆ แถมได้ส่วนลดจากวงในบิวตี้!
บริการที่ใช้ : ทำเล็บมือ สปาชุดเล็ก

วันนี้มาทำสปาเล็บที่ร้านทรีเนลล์ เทอมินอล21 ร้านหาง่าย สะอาด แต่แคบไปหน่อย เลือกทำสปามือชุดเล็ก ใช้เวลาทำไม่นาน บริการดี เริ่มจากตัดแต่ง สครับมือ นวดมือ และทาสี สีที่เลือกวันนี้เป็นกลิตเตอร์สีพาสเทลน่ารักๆ ราคาปกติ700บาท แต่ใช้ส่วนลดของวงในบิวตี้ เหลือ630บาทเท่านั้น!

ดูเพิ่มเติม »
Tree Nails Studio

6 Likes0 Comment
Share
25 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
สปาเล็บคือดี ราคาสมเหตุสมผล
บริการที่ใช้ : ทำเล็บมือ สปาชุดเล็ก

ทำสปาเล็บครั้งแรกในชีวิตค่ะ ช่างก็ค่อยๆสครับ ค่อยๆขัดมือเรา ค่อยๆตัดแต่งตะไบทรง ซึ่งวันนี้ขอทำชุดเล็ก และทาสีธรรมดาก็พอค่ะ ซึ่งที่ร้านมีสีให้เลือกเยอะม๊ากกก เลือกไม่ถูกเลย แต่โชคดีเจอเจ้าของร้าน เลยแนะนำสีของ christian louboutin ให้ลองทา สีสวยถูกใจมากค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจมาก พนักงานและเจ้าของร้านเป็นกันเองมาก บริการดี งานดี ร้านสวย อาจจะแคบไปเล็กน้อยแต่ก็โอเค ไว้จะกลับมาทำอีกแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Tree Nails Studio

3 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ทำเล็บสบายๆ บนเก้าอี้นวดชวนหลับ

ล่าสุดไปนั่งทำเล็บมา คือ เล็บงอกเร็ว ยาวเร็วมาก สองสัปดาห์ก็ปีดๆๆ ชนิดที่เรียกว่ายาวไม่ปรึกษาใคร คุณเล็บจะรู้มั้ย? ว่ามันเปลืองตังค์ทำเล็บแค่ไหน ครั้งนี้มาตอนแรกว่าจะไม่ทำของพักเล็บ แต่ทนกิเลสไม่ไหว เลยต้องจัดซักหน่อย จากที่ลอง ขอคำแนะนำจากช่างแล้ว เค้าแนะนำว่าทำโคนใสๆ ดีแล้ว ถ้าเล็บยาวเร็ว มันอยู่ได้นานกว่า ยาวออกมาก็ยังดูไม่น่าเกลียด แต่ทาแบบเฟรนท์ให้มันเก๋ๆ แบบมีอะไรหน่อย จะได้ไม่เรียบ...

อ่านต่อ »
Tree Nails Studio

9 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2015
photo
บริการเลิศ ราคาปานกลาง :)
บริการที่ใช้ : ทำเล็บเท้า สปาชุดเล็ก, ทำเล็บเท้า, ทำเล็บมือ, ต่อเล็บเฟรนช์ปลายสีขาว / แฟนซี

ที่นี้มีบริการ Wax ทำเล็บ สปามือเท้า ครบครันมากค่ะ ราคาก็ไม่สูงมาก ถือว่าราคาพอคบหาได้ บริการดีนะ พนักงานยิ้มแย้ม เป้นกันเอง ส่วนการเดินทางก้ง่ายนิดเดียว BTS อโศก อยู่ใน Terminal21 หาง่ายมากก แต่ขอติตรงร้านเล็กไปนิดหนึ่ง รองรับลูกค้าเยอะๆไม่ไหว อิอิ สาวๆคนไหนชอบทำเล็บร้านนี้แนะนำคะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ