รีวิว ดรีมคลินิก ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

tristana.24
4 ชั่วโมงที่แล้ว
เรื่องอกสวย ไว้ใจดรีมคลินิกได้เลยค่ะ!
ราคา: THB 200,000

ต้องบอกว่าก่อนหน้านี้เราทำการบ้านเยอะมาก สำหรับการทำศัลยกรรมครั้งแรกของเรา ไปปรึกษามาหลายที่มาก แต่สุดท้ายประทับใจการให้คำแนะนำของคุณหมอทรงยศมากที่สุด เพราะคุณหมอวิเคราะห์ เจาะลึกถึงโครงสร้างร่างกายพื้นฐาน พร้อมหาวิธีการปรับแก้ไขให้หน้าอกทั้งสองข้างเท่ากันและสม่ำเสมอกัน แม้ว่าอาจจะต้องรอพรีออเดอร์จากโรงงานนานหน่อย แต่รับรองว่าคุณได้ของคุณภาพและไม่ต้องเสียเวลามาแก้ภายหลังแน่นอนค่ะ ยินดีแนะนำคุณห...อ่านต่อ

สวย มั่นใจ ต้องดรีมคลินิกค่ะ
Milk
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
เสริมหน้าอกกับหมอทรงยศ ดรีมคลินิค
ราคา: ฿200,000-฿250,000

ใครที่กำลังมองหาคลินิคเสริมหน้าอก แนะนำเลยดรีมคลินิคเลยค่ะ หน้าอกกับคุณหมอทรงยศครบ 1 ปี เป็นธรรมชาติมากๆ ทรงหยดน้ำตามรีเควส คิดถูกเลยที่เลือกทำที่ Dream clinic คุณหมอใส่ใจและวัดละเอียดมาก ดูรายละเอียดเกี่ยวกับสรีระเรื่องกระดูกให้ด้วย นัดพบหลังผ่าตัดบ่อยมากๆ หลังจากทำหน้าอก แต่งตัวสนุกขึ้นมาก แค่แปะจุกออกบ้านได้เลย ปลื้มมมมมมม 💖ดูเพิ่มเติม

pari cha
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
เสริมหน้าอก จากอกย่อนคล้อย ให้🍼บุตรมานาน

ได้มาเสริมหน้าอกที่ Dream clinic จากการแนะนำของเพื่อนที่เป็นที่ปรึกษาด้านการเสริมหน้าอกโดยตรง มั่นใจในดรีมคลีนิคที่แนะนำมา ทั้งเรื่องความปลอดภัย การดูแลหลังการเสริมหน้าอก และรูปทรงหน้าอกที่เสริมมา หลังจากมาปรึกษาคุณหมอทรงยศที่ Dream clinic ประทับใจในความเอาใจใส่ การวัดขนาดไซส์ การแนะนำซิลิโคนที่เหมาะสมกับงบประมาณที่ตั้งไว้ คุณหมอบอกรายละเอียดทางโครงสร้างเต้านมเดิม และแนะนำซิลิโคนที่เหมาะสมให้เ...อ่านต่อ

ก่อนเสริมหน้าอกหลังเสริมหน้าอก 4 เดือนหลังเสริมหน้าอก 7 เดือน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
รีวิวการทำหน้าอกเกือบครบ1ปี ไม่มีปัญหาใดๆ นิ่มทรงสวยถูกใจ คุณหมอทรงยศวางซิลิโคลนดีมาก ทรงไม่เคลื่อนหรือเหินแน่นอน❤️

รีวิวการทำหน้าอก ค่าปรึกษา500 ปัญหาก่อนทำ อกไก่ หน้าอกไม่เท่ากัน หย่อนคล้อยระดับ1-2 เนื้อเดิม200 เสริมซิลิโคน mentor uhp rt 375 cc และ 350 cc เย็บล็อคหน้าอกไม่ให้หน้าอกไหลมารวมกัน หลังทำเสร็จมึนยาชาเล็กน้อยไม่ได้เจ็บปางตายขนาดนั้น ใส่สายเดรนเลือดช่วยลดหน้าอกบวมและเลือดคลั่งได้ดีมากๆ คุณหมอทรงยศวางซิลิโคนได้อย่างดีเยี่ยม หน้าอกนิ่ม ทรงสวย นมไม่ห่างกันเกินไป ดูธรรมชาติไม่เป็นบล็อค ไม่ต้องนวดหลังเ...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
สวัสดีค่ะ ฉันมาแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกครั้งแรกกับคุณหมอทรงยศ

สวัสดีค่ะ อยากมาแชร์ประสบการณ์ทำนมครั้งแรกที่เสริมหน้าอก ประทับใจมากไม่มีปัญหาอะไรเลยและ happy มากค่ะเลือกทำขนาดพอดีตัว 205/220 เสริมหน้าอก1ปีแล้วนมนิ่มมากและธรรมชาติมากไม่เป็บล็อกทรงสวยสุดๆ ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือก Dream Clinic แนะนำเลยค่ะครบจบที่นี้เลยเลิฟฟฟ❤️ดูเพิ่มเติม

ใครที่กำลังมองหาคลินิกทำนมแนะนำที่ Dream Clinic ครบจบที่นี้ ทำมาแล้วจะครบ1ปีนมนิ
Ning Cholkanok
เมื่อ เดือนที่แล้ว
รีวิวหลังเสริมหน้าอกกับคุณหมอทรงยศ ครบ 5 เดือน

เสริมหน้าอกกับคุณหมอทรงยศ Motiva ergonomix 1 พร้อมเสริมไขมัน ตอนนี้เข้าเดือนที่ 5 แล้วค่ะ หน้าอกทรงเป็นธรรมชาติ นิ่ม ใช้ชีวิตปกติ ออกกำลังกายได้ แต่งตัวแล้วมั่นใจมากกว่าเดิมเพราะใส่เสื้อผ้าแล้วสวยขึ้น ใครสนใจที่จะเสริมหน้าอก แนะนำที่นี่ค่ะ รู้สึกปลอดภัย สถานที่สะอาด ทีมงานและคุณหมอใส่ใจ ติดตามอาการอย่างใกล้ชิด หลังผ่าตัด คุณหมอนัดตรวจบ่อยมากค่ะ เกือบทุกอาทิตย์ จนกว่าจะมั่นใจว่าคนไข้อาการปกติดี ...อ่านต่อ

หลังครบ 5 เดือนค่ะ