4.9

รีวิว 32 Nail Design เมเจอร์รัชโยธิน

Gift
23 ก.พ. 2015
ร้านน่ารักในตลาดนัดเมเจอร์รัชโยธิน
ราคา: 700 (ราคาเฉพาะวงในบิวตี้)

ร้านทำเล็บคลาสซี่เนล รัชโยธิน เป็นร้านตู้คอนเทนเนอร์ แต่งเบราๆสบายๆค่ะ ราคาสมเหตุผลมากค่ะ มีสีให้เลือกมากมาย แต่เลือกสีเทาค่ะวันนี้ ช่างมือเบาและช่วยแนะนำสีด้วยค่ะ ก่อนทาสีทำสปาเท้าก่อนมีขัดและมาร์คเท้าด้วยนะคะทดูเพิ่มเติม

สบายๆในร้าน มีมาร์คขาให้ด้วยสีเทาวันนี้ค่ะ
plmplmplm
20 ก.พ. 2015
ร้านนี้ทำดีที่สุดในตลาดเมเจอร์เลย
ราคา: THB 350 - 550

ตอนนี้ทางร้าน มีโปรโมชั่นพิเศษ ราคาถูกมากๆ แถมผลงานออกมาเลิศค่ะ เล็บทำไม่ว่าจะลายไหนไปไหนใครก็ทักถามว่าทำร้านไหน มันฟินเว่อร์สุดๆ คนชมเล็บสวย! วันนี้ว่างมารีวิวให้ ท่านใดอยุ่แถวนี้ ย่านเมเจอร์รัชโยธิน มาทำเล็บที่นี่เลย พิม คอนเฟริม์ว่าดีจริง ช่างไม่โหด ราคา สบายกระเป๋า สุดๆ!!อ่านต่อ

18 ม.ค. 2015
ร้านนี้ ทำดีมากค่ะช่างฝีมือเทพมาก ใจดีสุด ลายให้เลือกไปซ้ำกับร้านอื่นเลย
Techarit Radanat
22 ธ.ค. 2014
คือมันดีอะ ใครหาร้านเล็บดีๆแนะนำเลย
ราคา: THB 500 - 1,000

คิดว่าจะแพง แต่คืออแบบราคาโอเคมากเลย ช่างน่ารัก ตามใจสุดๆ(คุนเมย์) แนะนำเลยค่ะ อยู่เมเจอรัชโยธิน ตงตู้คอนเทนเนอร์ดูเพิ่มเติม

"ninu-noo"
23 ธ.ค. 2014
ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง

ไม่เคยผิดหวังกับร้านนี้เลย..คุณต้องไปลองด้วยตัวเองนร้า คุณภาพดีสมราคาดูเพิ่มเติม

เลิศมว๊ากๆๆๆๆๆๆคอนเฟริมคร่า สมราคาไม่แพงจนคุณตกใจ..ช่างก้อน่ารักเป็นกันเอง😍😘😁
Monifa Angel
13 พ.ค. 2015
ราคาโอเคพนง.น่ารัก
ราคา: ทำตอนโปรฯโอเคเลยคะ

ไปทำมาครั้งแรกทาสีเจลพนง.พูดจาน่ารักดีคะ แต่พนง.รอนานไปหน่อยย กับตอนตะไบหน้าเล็บโดนหนังเจ็บนิสๆอะคะดูเพิ่มเติม

Jomo Kitkat
1 พ.ค. 2015
ใช้ของดีคุ้มราคาคะ
ราคา: THB 1,500บริการที่ใช้: ต่ออะคิริค, ทาสีเจล

ทำเล็บได้สวยมากคะ รูปทรงอะคริลิคก้อธรรมชาติ เพ้นลายก็สวยคะ บอกเลยว่าปังมาก! ติดเพชรอลังสุดดด ชอบบ <3ดูเพิ่มเติม