รีวิว Hers Clinic

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ไปทำ HIFU มาเห็นผลชัดเจนมากค่ะ

ระยะเวลาในการทำจะอยู่ที่ประมาณ 40 นาทีค่ะ ความรู้สึกเวลาทำก็จะจี๊ดๆ ไม่ใช่ว่าเจ็บจนทนไม่ได้ คือเจ็บนิดเดียว เหมือนเรากัดฟันนานๆ แล้วรู้สึกตึงๆ เมื่อยๆ ที่ช่วงแก้มค่ะ ตอนแรกแอบกลัวนิดนึงแต่ก่อนทำ HIFU เจ้าหน้าที่ที่ให้บริการก็ชวนคุยและอธิบายขั้นตอนต่างๆอย่างละเอียดเลยค่ะ พอเราเข้าใจวิธีการ เราก็ไม่กังวล ความกลัวก็ค่อยๆ หายไปเอง ถ้าเพื่อนๆ มีข้อสงสัยสามารถสอบถามพี่เขาได้หมดเลยนะคะ พิกุลทำกับพี่ตา...

อ่านต่อ »
ตอนนี้เหนียงกระชับขึ้นมากจริงๆ ค่ะ

1 Like0 Comment
Share
4 เม.ย. 2015
photo
สปาหน้าสุดผ่อนคลาย

หากพูดถึงคลินิกหลายคนก็คงคิดถึงการไปอัพความสวยความงามทั้งหลายแหล่ ฉีด จิ้ม ดึง ดูด เลเซอร์แต่วันนี้คลินิกที่มาแตกต่างจากที่เคยไปมาอย่างสิ้นเชิง "Hers Clinic" ที่นี่จะเน้นการทำสปาหน้าแบบแฮนด์เมดคือใช้มือในการนวดและจะเน้นในส่วนศัลยกรรมซึ่งมีห้องผ่าตัดที่ได้มาตราฐาน แต่วันนี้เราจะมาเล่าถึงการทำทรีทเม้นต์ที่นี่ค่ะ วันนี้เราทำตัว Hers Signature เริ่มจากการเปลี่ยนเป็นผ้าขนหนูก่อนแล้วมานอนรอในห้องส...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
รีวิวทำหน้าเรียวด้วยการ ผ่าตัดลดแก้ม (ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม) ที่ hers clinic
บริการที่ใช้ : Buccal fat removal ผ่าตัดกระพุ้งแก้ม (ผ่าตัดลดแก้ม)

รีวิวการทำหน้าเรียวด้วยการผ่าตัดลดแก้ม (ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม) ที่ hers clinic ค่ะ ก่อนอื่นขอขอบพระคุณคุณอายที่อนุญาตให้นำรูปภาพก่อน-หลังผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มมาโชว์ให้เพื่อน ๆดูกันนะคะ ในปัจจุบันการรักษาเพื่อปรับรูปหน้าให้ดูเรียวเล็กลงมีหลายวิธี ทั้งการฉีดสลายไขมัน การทำทรีตเม้นต์ใบหน้า การใช้เครื่องความถี่ต่าง ๆ เช่น RF,ultrasound หรือแม้กระทั่งการผ่าตัด แต่ละวิธีนั้นก็มีข้อดี-ข้อเสียแ...

อ่านต่อ »
รีวิวผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม (Buccal fat pad removal)

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 เม.ย. 2015

ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม กับ หมอโจ้ HERS clinic ประทับใจมากค่ะ

อ่านต่อ »
เป็นคนหน้าอวบ เลยไปผ่าไขมันแก้มออกเมื่อปีที่แล้ว เพื่อนทักว่าไม่ค่อยเปลี่ยน แต่เราว่าเราก็พอใจนะ 555
บริการที่ใช้ : Buccal fat removal ผ่าตัดกระพุ้งแก้ม (ผ่าตัดลดแก้ม)

คือปีที่แล้วเราไปผ่าไขมันแก้มที่ Hers Clinic ค่ะ ที่ผ่าเพราะแก้มห้อยมากก คลินิคสะอาด เจ้าหน้าที่บริการดีค่ะ ตอนพบคุณหมอได้คุยกันแล้วก็คุณหมอจะวงๆให้ดูว่าตรงไหนที่จะหายไปบ้าง พอขึ้นเขียงก็มีการให้อมยาชาและฉีดยาชาในกระพุ้งแก้มค่ะ อ้าปากจนเมื่อยกันเลย ขั้นตอนในการทำเจ็บไหม.. บอกเลยว่า ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แต่จะได้ยินเสียงกึกๆ ฉึกๆ ถ้าใครกลัวก็อาจจะมีเสียวๆกันบ้าง แล้วพอเสร็จคุณหมอก็จะเย็บแผลด้วยไ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
หน้าเรียวขึ้นจริงๆ หลังตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
บริการที่ใช้ : Buccal fat removal ผ่าตัดกระพุ้งแก้ม (ผ่าตัดลดแก้ม)

ความประทับใจในการตัดไขมันกระพุ้ง ก่อนอื่นบอกก่อนว่า ทำมาแล้วทุกวิธีคะ ไม่ว่าจะเป็นร้อยไหม โบท็อก เมโส แก้มไม่ลดเลยคะ แก้มเยอะมากกก และมาศึกษาการตัดไขมันกระพุ่งแก้ม บอกเลยว่า ศึกษามาเป็นปี กดไลค์ที่ hers คลีนิคไว้นานมาก แต่เห็นริวิวตลอด รู้สึกว่า คุณหมอมีความเชียวชาญ คลีนิคสะอาดมากก มีความหรูหราอีกด้วย 555 ก็เลยตัดสินใจทำที่นี่แหละ เด็ดสุด ก็เลยไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าไขมันเยอะมากกกกกก...

อ่านต่อ »
รุปรีวิวก่อนหลังตัดไขมันกระพุ้งแก้ม 3 เดือนค่ะ เพื่อนๆไปทำตามกันต่อเลยค่ะ

3 Likes1 Comment
Share
25 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
รีวิวผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่ hers clinic อย่างละเอียดค่ะ
บริการที่ใช้ : Buccal fat removal ผ่าตัดกระพุ้งแก้ม (ผ่าตัดลดแก้ม)

ก่อนหน้านี้ได้แต่ดูเพื่อนๆ มารีวิวกัน วันนี้ขอรีวิวบ้างนะค้า เราเป็นคนแก้มเยอะมาก หาวิธีลดทำมาหลายอย่างมาก แต่เห็นช่วงนี้เค้าฮิตไปผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มกัน ก็เลยลองศึกษาข้อมูลดู เลือกอยู่นานหลายคลินิกมาก ๆ ดูจากในเว็บแล้วก็รีวิวของเพื่อน ๆ หลาย ๆ คน เลยลองเข้าไปปรึกษาที่ hers clinic ดู เพราะคลินิกอยู่ใกล้บ้านเรา เดินทางสะดวก ต่อมาก็ได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอโจ้ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก ๆ เล่าให...

อ่านต่อ »
4 Likes1 Comment
Share