- รวมรีวิว ร้าน บ้านมุมสบาย

รีวิว บ้านมุมสบาย
25 มี.ค. 2018
ร้านนวดดี ปิดดึก
ราคา: 200฿
ได้ร้านนวดประจำละ ตั้งอยู่หลังโลตัสบางพลีพอดี จอดรถในที่จอดของโลตัสโซนด้านหลัง แล้วเดินมานวดได้เลย ชอบหนัก/เบาบอกได้ บริการดี ส่วนตัวเราชอบหนักๆ นวดดีมาก กึกๆ โดนเส้นเลย ราคาไม่แพง มีบัตรสมาชิกด้วย นวด 10 ฟรี 1 ฟินเลย นี่แหละที่ต้องการมานาน ขยี้คอ บ่า ไหล่ ได้สะใจมาก ตอนนวดหลังเขาจะถามก่อนว่านวดน้ำมันด้วยไหม เราก็จัดเลย ชอบอยู่ละ เป็นห้องนวดตัวแยกรายคน นวดเสร็จก็เปลี่ยนชุดในห้องได้เลยดูเพิ่มเติม
SPONSORED REVIEW
มาผ่อนคลายวันหยุด
มาร้านนี้ไม่ผิดหวังเลยนวดดีมากฯ บรรยากาศดีพนักงานต้องรับดีมาก มีแนะนำดีดูเพิ่มเติม
27 มี.ค. 2015
ราคา: THB 180
บริการดี มีมาตราฐาน ประสบการสูง ราคาถูก บรรยาการดี สวย ที่จอดรถสะดวก ดีสุดๆดูเพิ่มเติม