กำลังจะปิดจนถึง 22:00

รีวิว The Cozy Cutz Barberclub หยุดพุธที่ 2 และ 3 ของเดือน

13 ก.ย. 2015
ร้านตัดผมชาย สไตล์วินเทจในย่านบางเขน คุณภาพคุ้มค่าเกินราคา!!
ราคา: THB 300

ร้านนี้บริการตัดผมทุกแนวทุกทรง โดยเฉพาะทรงสไตลวินเทจจะเป็น Signature ของร้าน.. ลูกค้าทุกคนสามารถนำแบบทรงมาให้ช่างทุกคนออกแบบเพื่อให้เข้ากับรูปหน้าได้ ราคาเพียง 300 บาท มีครบพร้อม ตัด-กัน-โกน-สระ-ไดร์-เซ็ท และที่สำคัญคือสามารถกลับมา กันและเซ็ทฟรี!!!!! (ได้ตลอดจนกว่าจะตัดครั้งต่อไป) คุ้มสุดๆ ;D โปรโมชั่นของร้านตอนนี้คือ เพียงนักเรียน-นักศึกษาโชว์บัตรนักเรียนและPost&Share ลงในเฟส รับไปเลยส่...อ่านต่อ

12 ก.ย. 2015
The Cozy Cutz Barberclub "อบอุ่น มีสไตล์ ถูกใจ เป็นกันเอง" - Classicbarber & VintageStyle
ราคา: 300฿

ด้วยสไตล์การแต่งร้านแนว Vintage & Classic Barber ฝีมือการตัดประณีต เก็บทุกรายละเอียด บริการด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง ในราคาที่คุณจับต้องได้ 300฿ ได้ทั้ง สระ ตัด เซ็ต กันคิ้ว โกนหนวด และสามารถมาเซ็ต มากัน ได้ฟรีจนกว่าจะตัดรอบใหม่ อยากให้คุณได้ลอง รับรองถูกใจแน่นอน ^___^ดูเพิ่มเติม