- รวมรีวิว ร้าน DSC CLINIC สาขาบางแสน บางแสน
5.0
รีวิว DSC CLINIC สาขาบางแสน บางแสน
13 พ.ค. 2023
น้องนม1เดือนค่าาาา ลูกสาวหมอไบรท์
ราคา: THB 80,000
วันนี้ครบรอบ1 เดือนเข้ามาเช็คน้องนม คุยหมอไบรท์บอกว่าทุกอย่างโอเคร น้องนมสวยมากค่ะ ทรงสวยมาก อีก3เดือนมาเช็คอีกทีนะค่ะ คลินิคสะอาด พนักงานเป็นกันเองมากค่ะ ขอบคุณนะค่ะ ❤️ #dscclinic #dscclinicbangsaen #สวยครบจบที่dscclinicดูเพิ่มเติม
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
Dsc clinic คือที่สุดแล้วค่ะ สวย ครบ จบที่นี่เลย
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
อัปเดตดึงหน้า ครบ17วันค่ะ จากใบหน้าหย่อนคล้อย ตอนนี้เรียวกระชับ ถูกใจมากค่ะ DSC Clinic ที่1ในใจเลยค่ะเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
รีวิวเสริมจมูกกับ อ.ไบร์ท ครบ1เดือนแล้ววว ชอบมากทุกคน ของเราทำที่สาขาบางแสนนะคะ ทำถึงงง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ตั้งแต่เสริมหน้าอกไป มั่นใจขึ้นมากจริงๆค่าา ชอบแต่งตัวมาก ตอนนี้รู้สึกใส่อะไรก็สวย หมอไบร์ททำถึงมากกกเมื่อ เดือนที่แล้ว
รีวิวDsc clinic บางแสน
มารีวิว เสริมหน้าอก ครบ2ปี Mentor 350 CC คือคุ้มค่ามาก กับการศัลยกรรมครั้งนี้ หมอเก่ง พี่ซีจอยดูแลดี เริสสสส 10 ไม่หักดูเพิ่มเติม