5.0

รีวิว DSC CLINIC สาขาบางแสน บางแสน

satang
13 พ.ค. 2023
น้องนม1เดือนค่าาาา ลูกสาวหมอไบรท์
ราคา: THB 80,000

วันนี้ครบรอบ1 เดือนเข้ามาเช็คน้องนม คุยหมอไบรท์บอกว่าทุกอย่างโอเคร น้องนมสวยมากค่ะ ทรงสวยมาก อีก3เดือนมาเช็คอีกทีนะค่ะ คลินิคสะอาด พนักงานเป็นกันเองมากค่ะ ขอบคุณนะค่ะ ❤️ #dscclinic #dscclinicbangsaen #สวยครบจบที่dscclinicดูเพิ่มเติม

🐳
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
รีวิวหน้าอก ครบ 3 ปี กับคุณหมอธเนศ ที่Dsc clinic สวยและนิ่มมากก
น้อง 🍼 3ปี สวยมากไม่เกินจริง
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
รีวิวเสริมจมูกกับ อ.ไบร์ท ครบ1เดือนแล้ววว ชอบมากทุกคน ของเราทำที่สาขาบางแสนนะคะ ทำถึงงง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ตั้งแต่เสริมหน้าอกไป มั่นใจขึ้นมากจริงๆค่าา ชอบแต่งตัวมาก ตอนนี้รู้สึกใส่อะไรก็สวย หมอไบร์ททำถึงมากกก
รีวิวDsc clinic บางแสน

มารีวิว เสริมหน้าอก ครบ2ปี Mentor 350 CC คือคุ้มค่ามาก กับการศัลยกรรมครั้งนี้ หมอเก่ง พี่ซีจอยดูแลดี เริสสสส 10 ไม่หักดูเพิ่มเติม

Mentor 350 CC ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
รีวิวการแก้หน้าอก กับคุณหมอธเนศที่Dscบางแสน คือเบาขึ้นเยอะและทรงสวย แผลดีมาก เต็ม10ให้100เลยค่ะ
คิดถูกมากกกก ที่ลดไซส์ คือถ้าย้อนเวลากลับไปจะชอบไซส์มินิๆตั้งแต่แรกเลย