5.0

รีวิว DSC CLINIC สาขาบางแสน บางแสน

DSC Clinic By.เจแปน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
แก้จมูกสวยๆ เเท่งเก่า10ปี ทรงเก่าคือเเข็งมาก

พอหมอให้ดูแทบร้องไห้ ดีใจส่วนนึง แต่แอบเจ็บแต่เก็บอาการหมอเลาะได้ดีผังผืดเกาะ10ปีเยอะจริง ขอบคุณ10ปี ปลายงุ้ม สันใหญ่ตรง ถือปลายจมูกลูกชมพู่ พักคะแก้ หมอถอดซิลิโคนเข้าออก10กว่ารอบ เข้าห้องผ่าไป2ชั่วโมงกว่า รอลุ้น1เดือน ขอแค่เล็กลงพอดูเพิ่มเติม

คุณหมอให้ดูทรงจมูกก่อนด้วยเริศมาก
บริการก็ดี อัพเดตจมูก ตลอดหมดปัญหาเทเคสเลยค่ะ ใครที่ยังกลัวยังกังวลอยู่ลองปรึกษาก่อนได้นะคะ แนะนำเลยค่ะ
รีวิวผิวออร่า🩷✨🩷✨🩷✨🩷

เติมผิวสวยกระจ่างใสที่ DSC Clinic ค่ะใครที่อยากมีผิวสวยๆ มาเติมวิตามินผิวกันได้ที่ DSC Clinic กันได้นะคะ ✨⏰เซลล์น่ารักพี่ๆที่นี้บริการดีมากเยย ใครสนใจผิวขาวกระจ่างใสติดต่อ สอบถาม • โปรโมชั่น💐 ☎️096 9896390ดูเพิ่มเติม

อยากมาโชว์ความแซ่บความปึ้งงหลังเสริมหน้าอกทีาDScสาขาบางแสนใส่ชุดไหนก็มั่นใจ🤍
19 ก.พ. 2025
ประสบการณ์การทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ❤️

ขอมาเล่าประสบการณ์การศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตค่ะ การตัดสินใจแก้ปัญหาที่ตาดูเศร้า ซึ่งเราทำกับอ.ธเนศ ให้คำแนะนำดีมาก คุณหมอเก่งมากค่ะคุยเรื่องชั้นตากันตั้งแต่แรกเลยซึ่งเราชอบเลย ทุกคนที่นี่น่ารัก เพราะเราค่อนข้างกังวลด้วยความที่เป็นครั้งแรกแต่ชิวมากกว่าที่คิด ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะที่ทำที่นี่ดูเพิ่มเติม

อันนี้ก่อนทำ ตอนแรกคิดว่าเป็นคนตาเศร้าเพราะหนังตาหรือเปล่า แต่พอมาปรึกษากับคุณหมอันนี้ครบเจ็ดวันแล้วค่ะถือว่าค่อนข้างหายบวมไวเลยเพราะว่าตอนทำใช้เวลาทำค่อนข้างนาแผลแห้งสวยดีมากค่ะ เดี๋ยวมาอัพเดทหลังตัดไหมอีกด้วยนะคะ
satang
13 พ.ค. 2023
น้องนม1เดือนค่าาาา ลูกสาวหมอไบรท์
ราคา: THB 80,000

วันนี้ครบรอบ1 เดือนเข้ามาเช็คน้องนม คุยหมอไบรท์บอกว่าทุกอย่างโอเคร น้องนมสวยมากค่ะ ทรงสวยมาก อีก3เดือนมาเช็คอีกทีนะค่ะ คลินิคสะอาด พนักงานเป็นกันเองมากค่ะ ขอบคุณนะค่ะ ❤️ #dscclinic #dscclinicbangsaen #สวยครบจบที่dscclinicดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
อัปเดตจมูก ครบ3เดือน ลูกสาวคุณหมอมาร์ค

เสริมจมูกสโลปปลายพุ่งที่จริงใจ ชอบมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกdsc clinic สาขาบางแสน 🫰🏻 ไอเลิฟเลยยย💗ดูเพิ่มเติม

สโลปปลายพุ่งที่จริงใจ ชอบมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลยจิงๆที่เลือก dsc clinic สาขาบางแสน
อัปเดตจมูก1เดือนค่าา
เสริมจมูกกับทำตาสองชั้นพร้อมกัน คุณหมอมือเบามาก ชอบชั้นตาสุดๆชั้นตาหวานมากค่ะ รอยยุบรวมจะมาอัพเดทให้ดูอีกนะคะ
เรามาทำตาสองชั้นที่ DSC คลินิก ชั้นตาสวยมากๆรับกับจมูกที่ทำเลย เป็นปลื้มสุดๆ เดี๋ยวจะมาอัพเดทให้ดูDSC คลินิกบริการดีมากๆ