5.0

รีวิว จาเรมคลินิก Royal City Avenue [RCA]

Tita
28 ธ.ค. 2020
แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง พร้อมตาสองชั้นสวย

จากคนที่มีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงโดยไม่รู้ตัว...ได้รับความข่วยเหลือจากคุณหมอยุ้ย ช่วยผ่าตัดปรับ/ขยับ กล้ามเนื้อตาและกำหนดชั้นตาขึ้นมาใหม่ ให้เป็นธรรมชาติตามที่ขอคุณหมอเลย ขอแบบไม่โป๊ะ และ ได้แก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาที่เกิดขึ้น ต้องขอบคุณคุณหมอมากค่าดูเพิ่มเติม

ครบ 1 เดือน
Getarja
14 ม.ค. 2020
ทำหน้าอกที่จาเรมทรงสวยไม่เป็นบล๊อกค่ะ

motiva Ergo 355ccทรงสวยไม่เป็นบล๊อก ผ่าใต้กล้ามเนื้อสายเดรนไม่ต้องใส่จร้า ใครเห็นเป็นต้องชมนมหมอหลุยส์ค่ะดูเพิ่มเติม

monkey
17 ก.ค. 2022
ที่นี่เขาดังเรื่องทำหน้าอกและทำตามากนะ
หน้าอกสวยจริง การันตีด้วยรีวิวเล๊ยยยย
issaya
14 ก.ค. 2022
หลุยส์แก้หน้าอกให้ สวยมากค่ะ เปลี่ยนทรงหน้าอกให้ดูธรรมชาติมากขึ้น เริ่ดมากค่า
แก้หน้าอกต้องเลือกหมอเก่งๆค่ะ
13 ก.ค. 2022
เดินทางมาไกลจากเวียดนามเพราะดูแล้วว่าเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกสวยปังมาก
25 ม.ค. 2020
วันนี้มาตรวจน้องนมครบ3เดือนค่ะ นิ่มทรงสวยมาก

ชอบมากค่ะ น้องนมนิ่มตั้งแต่ยังไม่ได้ไปนวด ทรงสวย เหมาะกับรูปลักษณ์ตัวเอง ไม่ใหญ่ไป ไม่เล็กไปดูเพิ่มเติม

mentor 350 cc ผิวเรียบ
Nail Art
24 ม.ค. 2020
มาตรวจน้องนมครบ1ปี ที่จาเรมคลินิกค่ะ เป็นงานแก้ค่ะ แต่สวยขึ้นมาก นิ่ม ไม่เป็นพังผืดแล้ว

เคยเป็นพังผืด นมแข็ง นมเบี้ยว นมห่าง มาแก้เปลี่ยนซิลิโคนใหม่ที่จาเรมคลินิก ครบ1ปีแล้ว นมสวย ไม่มีปัญหาเลยค่ะ คุณหมอใจดี พนักงานน่ารักดูเพิ่มเติม

400 cc