- รวมรีวิว ร้าน Create Hair มาบุญครอง

รีวิว Create Hair มาบุญครอง
ตัดผมใจกลางเมืองในราคาไม่แพง
Create MBK ชั้น 5 ใกล้กับที่ทำ passport จองคิวการตัดผมจากการซื้อ deal จาก GoWabi มาใช้บริการ 2-3 รอบแล้ว ตัดผมในราคาไม่แพง ฝีมือ ถูกใจ ราคาได้น้อยกว่า 250฿ ทางร้านเขาจะแบ่ง staff ชัดเจน แยกเป็นช่างตัดผม จะเป็นคนสอบถามความต้องการ รูปแบบทรงผมที่ต้องการหรือช่วยออกแบบทรงผมให้ อีกทีมจะเป็นช่างสระ ไดร์ผม ไม่แน่ใจว่าแยกแผนกย้อมผม ทำสี หรือทำ treatment ต่างหากหรือไม่ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
สระ-ตัดผมในราคา 199บาท !!!
ซื้อดีลจาก Gowabi มา มันดีมากๆ!! ตัดผม-สระ-ไดร์ ในราคา 199บาทเท่านั้น! ส่งโค้ดตัวเองให้เพื่อนใช้ เพื่อนได้ลด 100บาท เหลือตัดผมในราคา 99บาท!! ประหยัดไปอีก เราได้ cashback 100บาทใช้ครั้งต่อไปได้ด้วย คุ้มมาก บอกเลย เราตัดเอาความยาวออก ให้หัวเบาลง ประมาณ 3นิ้ว แล้วก็เนื่องจากเป็นคนไม่ค่อยรู้เรื่องทรงผมเท่าไรก็เลยให้พี่ช่างผมเค้าออกแบบให้ได้เลยเต็มที่ ทีนี้ก็จะมีปอยข้างหน้ามาด้วย พี่เค้าบอกว่าเรา...อ่านต่อ
MBK : ร้านทำผมอีกร้านในมาบุญครอง
ร้าน Create Hair สาขานี้อยู่ในศูนย์การค้ามาบุญครอง ชั้น 5 ตรงฝั่งโตคิว พอดีอยากมาสระผมและน้องที่แลปเคยมาเราเลยลองมาดู ถ้าไม่มีช่างประจำก็จะสามารถสระได้เลย เรามาสระแบบไม่มีช่างประจำ ราคาสระไดร์ที่นี้ราคาเพียง 160 บาท ส่วนตัวคิด่าก็โอเคนะ ถ้าเเค่สระไดร์ดูเพิ่มเติม
ตัดผมอุบาทว์มาก ไม่มีความตรงเรฟใดๆ จากผมเราหนาๆซอยออกเยอะจนบางมาก ขนาดบอกแล้วว่าซอยนิดเดียว ตัดไม่ละเอียด เหมือนหั่นเป็นชั้นๆ ตัดแบบข้างหน้ายาว ตรงกลางสั้นเท่าคาง ตรงข้างหลังยาว เป็นชั้นๆ คืออุบาท เสียความรู้สึกมาก ผมเราไว้ยาวเป็นปีๆ ตัดไม่ได้ก็ควรจะบอกไม่ได้ สไลด์ข้างหน้าแบบผมตรงกลางโด่ๆอยู่กระจุกเดียว คือเห็นผมลูกค้าเป็นอะไร สระผมแบบลวกๆ ไม่มีการเซ็ตผมหรือรีดให้ เป่าไดร์อย่างเดียว ตัดแบบหัวพอ...อ่านต่อ
ช่างไม่ค่อยมีประสบการณ์เรื่องการดัดผม
ใช้บริการตัดผมกับทางร้านมาประมาณเกือบ 2 ปี ร้านบริการดีตัดผมตรงตามแบบ ล่าสุดลองเปิดใจดัดผม(วอลลุ่ม)กับทางร้าน แต่ผลลัพธ์ที่ได้โดยส่วนตัวคิดว่าร้านไม่มีประสบการณ์เรื่องการดัดผม จัดโปรโมชั่นดัดผม 999 โดยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพต่ำ หลังจาดดัดเสร็จทรงผมไม่เป็นไปตามแบบที่ให้ดู แต่ถ้าตัดผมแนะนำมีช่างเก่งๆอยู่โดยส่วนตัวแนะนำช่างที่ชื่อนิหน่า แต่ถ้าดัดผมแนะนำไปที่ร้านอื่น เนื่องจากพนักงานไม่ค่อยมีประสบการณ์อ่านต่อ
ไม่ตรงตามบรีฟ
ก่อนตัดให้ดูภาพ บอกจะไว้ยาวให้มันปัดไปด้านหลังได้ ไถข้าง ไม่ต้องเอาด้านหน้าออก (จะไว้หน้าม้าหนา+ยาว) ตอนตัดเสร็จหน้าม้าบางเฉย ข้างๆที่เอาออกก็เอาไอที่ต้องเลี้ยงผมออกไปด้วย จากจะทำทรง slicked back ออกมาเป็นพี่บ่าวรัตนโกสินทร์ตอนต้นแทน ว่าจะทำใจปล่อย แต่ส่องกระจกมา 2 วันแล้ว โมโหจนต้องมาเขียนอ่านต่อ