4.2

kae~karuna
26 ก.ย. 2024
บริการดี ใส่ใจ ตัดเร็วมาก
ราคา: THB 500

หาร้านที่ตัดผม เล็มผม เอาความยาวผมออกที่ดีดี ยากมาก วันนี้เปิดแอปหา เห็นรีวิวร้านนี้ดี เลยแวะเข้ามา จอดรถสะดวก ร้านตกแค่งดี สะอาด เจ้าของร้านทำให้เอง บริการดี ประสบการณ์เยอะ ตัดอย่างมั่นใจ จริงๆ กะมาตัดผมนั่นแหล่ะ แต่ไม่คิดจะสั้นมากขนาดนี้ แต่ว่าบอกไปว่าแบบเหลือให้รวบได้ พี่เค้าตัดฉับ สั้นเลย แต่สวยแหล่ะค่ะดูเพิ่มเติม

6 ม.ค. 2020
ร้านบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า เลิศมากเลยจ้า

เป็นการทำผมครั้งแรก ตั้งใจมาตัดผมสั้น เพราะผมแห้ง และชี้ฟูไม่เป็นทรง เจ้าของร้านพี่ขวัญแนะนำ ยืดโคลน ดัดวอลลุ่มปลายผม จะได้ดูผมมีน้ำหนัก ช่างทำผมใส่ใจทุกขั้นตอน เก็บงานดีมาก ประทับใจ รุ้สึกดีเป็นกันเองมากค่ะ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพงานค่ะดูเพิ่มเติม

8 ก.ย. 2018
กำลังมองหาร้านทำผมที่บริการดี ราคามิตรภาพ ต้องที่นี่เลยค่ะ Trendy for cut ถูกใจ ใช่เลย 👍🏻

วันนี้มีโอกาสได้ไปทำผมที่ร้าน trendy for cut ครั้งแรก ทั้งซอย ดัด และทำทรีทเม้นต์ พี่ขวัญ เจ้าของร้าน แนะนำดีมากๆค่ะ มีความเป็นกันเอง ได้ทรงผมแบบที่ต้องการเลยบรรยากาศร้านดี สะอาด รับรองว่าใครได้ไปใช้บริการ ไม่มีผิดหวังแน่นอน 😘ดูเพิ่มเติม

chonnipa jewel
17 ม.ค. 2018
ถูกใจทุกอย่าง ทั้งความสะอาด เจ้าของร้าน การให้บริการ ราคาสมเหตุสมผลมากค่ะ ☺️
ราคา: ตัดผมเริ่มต้น 400

มีโอกาสไปใช้บริการตัด ดัดลอน ทำสี ไฮไลท์ กับพี่ขวัญที่เป็นเจ้าของร้านครั้งแรก พี่ขวัญแนะนำได้หมด ผลงานออกมาพอใจมากๆค่ะ พี่ขวัญจะช่วยเลือกช่วยดูว่าหน้าเราเหมาะกับแบบไหน ควรทำอะไรให้สอดคล้องความต้องการเราด้วย ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกตามรีวิวจากเพื่อนๆในwongnai มาจริงๆค่าา พี่ขวัญใจดีพูดเพราะมาก คุยสนุกด้วยนะคะ ^^ ส่วนราคาที่เราทำ ถือว่ามาตรฐานค่ะ ผลงานที่ได้คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย ได้ความสวยและความส...อ่านต่อ

13 ม.ค. 2018
บริการดี พี่ขวัญเจ้าของร้านเทคแคร์ลูกค้าดีมากค่ะ

วันนี้มาตัดผมกับคุณแม่เพราะอยากเปลี่ยนลุคทั้งคู่ คุณแม่เลยตัดกับทำสีไป ส่วนเราตัดกับดัดค่ะ พี่ขวัญใจดีมากๆค่ะ บริการดีมาก ได้ทรงผมถูกใจทั้งคุณแม่คุณลูก ใครอยากทำทรงไหนแต่ไม่แน่ใจเอาทรงผมมาปรึกษาพี่ขวัญได้เลยค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ ไม่แพงอย่างที่คิดไว้ด้วย จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะอ่านต่อ

8 ต.ค. 2016
ตัดผมผู้ชายเนี้ยบมากครับ เก็บรายละเอียดครบ

ตัดผมกับพี่ขวัญมา 5 ปีแล้วครับ อย่างน้อยปีละ 8 ครั้ง พี่ขวัญตัดได้ตามโจทย์ที่เราต้องการ แม้ภายนอกพี่ขวัญจะดู สวย ๆ เชิด ๆ แต่จริง ๆ แล้วใจดีมากกก ที่สำคัญใส่ใจกับความต้องการของลูกค้า แต่ถ้าอันไหนไม่เหมาะกับลูกค้า พี่ขวัญก็จะบอกตรง ๆ แล้วเรามาช่วยกันเพราะทรงผมคือบุคลิกภาพที่สำคัญอ่านต่อ