4.2

รีวิว Rikyu by boy Tokyo Sukhumvit 32

Nattz(・・?)
31 ก.ค. 2016
วันนี้มาเปลี่ยนลุคที่ Rikyu hair salon ค่ะ
ราคา: ตัดผม 700 ทำสี+ฟอกสีผม 2ครั้ง 5500 ทรีทเม้นท์ 1000 มาครั้งแรกลดอีก 10%

ไว้ผมยาวมาหลายปี ได้ฤกษ์ตัดสั้น บวกกับผมเสียที่เกิดจากการทำสีเองแถมสียังไม่เท่ากันอีก วันนี้เลยมาตัดผมพร้อมทำสีไปด้วยเลย ร้านมาง่ายมาก ลงBTS พร้อมพงษ์ ออกทางออกที่ 2เดินออกไปทางที่ไปซอยสุขุมวิท 24นะ อย่าเดินผิด ไปทางเอ็มโพเรียม/ เราเดินผิดทางคนเดียวพอ 😆 แล้วนั่งพี่วินเข้ามาก็ได้ 15฿ บอกไปร้าน Rikyu หรือถ้าเอาให้ชัวร์บอกร้าน ร.ศ.234ก็ได้ ร้านอยู่บริเวณเดียวกัน พอมาถึง จะพบกับบ้านหลังน้อยๆ ส่...อ่านต่อ

10 ธ.ค. 2016
อยากได้ผมที่ตัดแล้วเข้ากับรูปหน้าตัวเอง แนะนำค่ะ!!!
ราคา: THB 700

ช่างตัด ทำสี มือหนึ่งที่นี่ หนีไม่พ้น พี่ซิลเวีย เหมาะกับสาวๆค่ะ^^ เรามาด้วยความตั้งใจว่าเอาสั้นเยอะๆเพราะรำคาญผมเสีย ช่างไม่ทำร้ายเราค่ะ ตัออกให้ตามความเหมาะสม ที่เหลือเราต้องฟื้นกลับมาเองนะคะดูเพิ่มเติม

ร้านสาขาสุขุมวิท 24...บรรจงจัดทรงอยู่ค่ะ
5 ก.ค. 2022
ประสบการณ์ที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยมีในชีวิต!
Ashitapol Arj-eam
9 ก.พ. 2022
ตัดผมแนวญี่ปุ่นมาหลายร้าน รู้สึกชอบร้านนี้ที่สุด
3 พ.ย. 2017
ประทับใจกับการบริการและแนะนำเกี่ยวกับเส้นผมให้เราด้วย การบำรุงทรีตเม้นต์ก็มีทั้งก่อนและหลังทำสี การตัดก็ฝีมือถูกใจมากค่ะ