- รวมรีวิว ร้าน Relax Home Massage รีแลคซ์ โฮม มาสซาส นวดเพื่อสุขภาพ ลำลูกกา
รีวิว Relax Home Massage รีแลคซ์ โฮม มาสซาส นวดเพื่อสุขภาพ ลำลูกกา
นวดดี ร้านสะอาด บริดารดี
ร้านนวดเปิดใหม่ ไม่นานมาก ร้านตกแต่งมินิมอลสุดๆ ร้านสะอาด ทั้งห้องนวดไทย ห้องสครับผิว และที่สำคัญที่นี่หมอฝีมือดี ลองมานวดแบบไม่ระบุหมอ 2 ครั้ง ดีทั้ง 2 คน ราคานวดไทย ชม ละ 300 บาท 1.5 ชม 450 บาท 2 ชม 600 บาท สครับผิว 550 บาท ( 1 ชม ) อันนี้วันหลังต้องมาลองให้ได้ ราคาน่ารักดีมาก และร้านนี้ไม่ไกลบ้าน ก่อนเข้ามาแนะนำให้โทรจองก่อนน๊าดูเพิ่มเติม
นวดดีมากครับ ราคาไม่แพง หมอนวดเจ้าของร้านสวยและใจดีมากๆครับ มาใช้บริการ2ครั้งแล้ว ครั้งละ 2 - 3 ชั่วโมง ทั้งตอกเส้นและนวดน้ำมัน หมอนวดน้ำหนักมือ ดีมากกกกกก และรู้จักเส้นดีมากก กดเส้นตรงจุด ตรงเส้นมากๆ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับดูเพิ่มเติม
ถูกใจมากครับ
การนวดที่นี่ดีมากจริงๆครับ ราคาก็ไม่แพง เจ้าของร้านที่เป็นหมอนวดทั้งสวยและใจดีมากๆ ผมมาใช้บริการแล้วสองครั้ง แต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 2 - 3 ชั่วโมง ทั้งการตอกเส้นและนวดน้ำมัน หมอนวดมีน้ำหนักมือดีมากกกกก เข้าใจการนวดตามเส้นอย่างแท้จริง กดเส้นได้ตรงจุดและแม่นยำมากๆ ผมตั้งใจว่าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับดูเพิ่มเติม
ร้านตกแต่งสวยงาม นวดดี ราคาย่อมเยาว์อ่านต่อ
เจ้าของร้านเป็นกันเองมาก ๆ พนักงานก็นวดดีมาก ผ่อนคลายมาก ๆ ปวดหลังมานาน ดีขึ้นเลยหลังนวดเสร็จ ครั้งหน้าคงต้องมาอีกรอบแล้วอ่านต่อ
ราคาไม่แพง นวดดี ร้านตกแต่งสวยงาม กลิ่นหอมมากอ่านต่อ