4.9

รีวิว Hugs X Kisses

RainboW
22 เม.ย. 2017
เล็บสวยถูกใจ ตามใจลูกค่าสุดๆค่ะ
ราคา: 500-1,000

ร้านอยู่ที่ ตึก twenty six ซอย สุขุมวิท 26 ถ้ามารถไฟฟ้าก็จะสะดวก หรือจะขับรถมาเองก็ได้ค่ะ มีที่จอดรถสบายๆ แต่รถอาจติดช่วงเย็นๆค่ะ ร้านตกแต่งโทนขาวสะอาดตา คุณเจ้าของร้านตอนรับดีมากค่ะ ช่างทำเล็บก็น่ารัก มารยาทดี ช่วยเลือกสี เลือกแบบ คอยถามตลอดว่าถูกใจมั้ย โอเคมั้ย ใส่ใจลูกค้าดีค่ะ และช่างก็เก่งด้วย ร้านนี้ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท แล้วก้อจะบวกเพิ่มต่อเล็บว่าติดอะไรบ้าง 30-50 บาทต่อเล็บค่ะ ของเร...อ่านต่อ

คุณแฟนทีโอ
2 มี.ค. 2017
ร้านนี้ต้องมาซ้ำค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน
ราคา: THB 1,200

วันก่อนได้แวะไปจัดเต็ม ทำทั้งถอดเล็บเจล สปา ทำสีเจลเพ้นท์ลาย ที่ร้านต้อนรับ ดูแลดีเช่นเคยค่ะ ตัวร้านมีปรับผังที่นั่งนิดหน่อย แต่ร้านยังดูโปร่งฌล่งสบายเช่นเคย สินค้าที่ใช้ท้งหมดเป็นของดีจาก CND ค่ะ ช่างมีความเชี่ยวชาญและใจเย็น คุณแพรวเจ้าของก็ดูแลดี คุยสนุกดีค่ะ มีอะไรก็ปรึกษาได้ ใครที่ผาร้านทำเล็บแถวสุขุมวิทอยู่ แนะนำร้านนี้จ้าดูเพิ่มเติม

ถอดเล็บเจลเรียบร้อยค่ะวันนี้มาโทนแดงสดใสค่ะ สวยงามตามท้องเรื่อง
26 ก.ค. 2016
ลายสวย บริการดี ตกแต่งสวย สะอาดตา
Gift
29 ก.ย. 2016
ร้านทำเล็บน่าร้ากกกกก
ราคา: 1000++ มือเท้า

มาทำเล็บเตรียมไปทะเลๆ เจอร้านนี้ถูกใจมากๆเลยค่า ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านก็ดูสะอาด น่ารัก เท่ห์ผสมกันได้ดีมากกกก ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ แถมมีที่จอดรถสบายด้วย การบริการก้อดีมากๆค่ะ มีน้ำบริการฟรี (ลืมถ่ายเมนูมา) วันนี้เรากินสตอเบอรี่อิตาเลี่ยนโซดา อร่อยมากกก ขายได้เลยนะเนียะ แต่ฟรีจ้าาา ฟรี ทำเล็บก้อเนียบ น่ารัก เพ้นท์ลายมุ้งมิ้งได้ด้วยดูรูปได้เลยดูเพิ่มเติม

Toon Supasutar
28 ม.ค. 2018
ร้านทำเล็บน่ารัก มีสีให้เลือกเยอะมาก
ราคา: ฿650

ร้านทำเล็บอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 ค่ะ มาจาก bts พร้อมพงษ์ ทางออก 4 สามารถต่อมอไซค์วินมาได้ 🚉 หรือจะเดินก็ได้ค่ะ พอเดินได้ ทางร้านพอมีที่จอดรถอยู่นะคะ ร้านจะอยู่ชั้น 2 ของโครงการ The Twentysix ค่ะ วันนี้มาทาสีเจล+ตัดหนังตะไบทรงค่ะ ไปถึงช่างก็ถามว่าแบบในใจไหม นี่ก็เอาแบบจากในไอจีให้ดู แต่อยากเปลี่ยนสี ช่างก็ช่วยเลือกดีมาก ตามใจลูกค้าสุดๆ แถมสีที่ร้านก็มีเยอะมากๆ ถ้าใครคิดลายไม่ออก สามารถดูลายได้...อ่านต่อ

บรรยากาศภายในร้านค่ะโซฟาสำหรับโซนทำเล็บมือ เล็บเท้ามีสีให้เลือกเยอะมาก ยังมีอีกหลายตะกร้าค่ะมีน้ำบริการฟรี ชาเย็นอร่อยดีค่ะ ในตะกร้าเป็นดอกไม้แห้งที่จะใช้ตกแต่งเล็บวันนี้เสร็จแล้ว สวยถูกใจมากค่ะ
Toey Ngernmeesri
23 มิ.ย. 2024
ถูกใจ ถูกต้อง บริการดีเยี่ยม เจ้าของน่ารัก ช่างฝีมือดี ทำตามที่รีเวสได้หมด ประทับจิตประทับใจค่ะ
Sankeaw
28 มี.ค. 2021
ฝีมือดี แต่พูดจาไม่ดีกับลูกค้า ถ้าใครที่แคร์เรื่องการบริการ อาจควรไปที่อื่น