- รวมรีวิว ร้าน Let's Relax Ekkamai

รีวิว Let's Relax Ekkamai
อีกสาขาของ Let’s relax
สาขานี้อยู่ที่ Park lane ชั้น 3 มีที่จอดรถสะดวก สามารถเอาบัตรมาแสตมป์ที่ร้านได้ ข้อดีของร้านนี้คือ สะอาดมากๆ บริการดีมากๆ พนักงานนวดมีความ professional สูง ข้อเสียของร้านคือ ราคาค่อนข้างสูง สาขานี้ที่นวดไทย มีห้องส่วนตัวแค่ 2 ห้อง นอกนั่นจะเป็นที่ที่กั้นด้วยผ้าม่าน หลังจากนวดเสร็จทางร้านจะเสริฟเป็น ชาร้อน กับ ข้าวเหนียวมะม่วง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ชอบทุกครั้งที่ไป
ปกติไปนวดที่ Let's relax บ่อยๆ ชอบ dream package สาขาที่นวดดีที่สุดคือ สาขา พญาไท รอบนี้ไปสาขาเอกมัย จัดร้านสวย น่านั่ง นวดพอใช้ สาขาที่นวดแล้วไม่ประทับใจ คือ สาขามาบุญครอง, สาขาสุขุมวิทซอย 39 ไว้คราวหลังจะไปลองแข่ onsen ที่สาขาทองหล่อ เห็นเค้าว่าดีดูเพิ่มเติม
นวด aroma ผ่อนคลาย ใช้ได้เลย
ร้านสปาร้านนี้สาขาเยอะมากทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด สาขานี้อยู่ที่ Park Lane เอกมัย ถ้าขับรถเข้าไปในโครงการแล้ว ให้สังเกตร้านโดยให้เดินเลยร้าน Omu ไปก่อน แล้วจะเห็นป้ายร้าน Let's Relax อยู่ข้างหน้า ทางเข้าร้านต้องขึ้นไปชั้น 2 ครับ ผมเพิ่งเคยมาลองใช้บริการร้านนี้ครั้งแรก มาตอนวันจันทร์ช่วงทุ่มกว่าๆ ลูกค้าดูไม่เยอะแต่พนักงานที่เป็นคนนวดผมครั้งนี้บอกว่าลูกค้าเยอะนะเพราะเค้าเองไม่ว่างทั้งวันเล...อ่านต่อ
นวดดีมาก สถานที่ดี คนไม่เยอะ!
Let's Relax สาขานี้อยู่ขั้นสองของ Parc Lane เอกมัย มีที่จอดรถสะดวกมากมาย มาวันอาทิตย์แต่คนไม่เยอะ จองง่าย สถานที่กว้างขวางสะอาดสอ้าน ที่สำคัญ นวดดีมาก (ผมนวดไทย 2 ชม.) เป็นสองชั่วโมงที่นวดแบงมีคุณภาพ เน้นๆทุกจุด ไม่มีโกง :) ดีงาม ใกล้บ้านด้วย คงได้แวะมาอีกครับดูเพิ่มเติม
เคยใช้บริการหลายครั้ง แต่เป็นครั้งแรกที่รู้สึกแย่ต่อพนักงานนวด
ปกติแล้วจะมาใช้บริการนวดที่สาขาเอกมัยบ่อยครั้ง พนักงานดูแลดีตลอด ยิ้มแย้ม พูดคุยดี รวมถึงการนวดด้วย แต่เมื่อวานได้เข้าใช้บริการอีกครั้ง ตอนเวลา 17.30 ทุกอย่างดูโอเคเหมือนไม่มีอะไร บริการดีเหมือนเดิม ครั้งนี้มานวดไทย1 ชม และต่อด้วยสครับ เริ่มจากนวด พนักงานเริ่มนวดแบบเบาๆเข้าใจ ทีนี้เหมือนแค่เอามือมาแตะๆเรา เราก็เลยบอกว่านวดหนักได้นะคะ เขาก็ยังคงทำเหมือนเดิม และมีการเรอตลอดเวล...อ่านต่อ