- รวมรีวิว ร้าน Sala Massage Salaya

รีวิว Sala Massage Salaya
29 ม.ค. 2017
it's ok for 200 baht massage
ราคา: THB 200
นวดไทยทั้งตัว ชั่วโมงละ 200 บาท (เรทราคาปกติของโซน ม.มหิดล) วันนี้เลิกงานเสร็จ ก็ไปนวดประมาณช่วง 2 ทุ่ม วันนี้มีหมอนวดแค่คนเดียว โชคดีที่ไปแล้วหมอว่าง เลยไม่ต้องรอนาน หมอนวดโอเคน่ะ บางช่วงอาจหมดแรง หรือแรงน้อยไปบ้าง แต่ก็ให้อภัย เพราะหมอเค้านวดทั้งวัน มุกดันไปตอนร้านเค้าใกล้ปิด ที่นอนใหญ่ดี ไม่แออัด ไม่คับแคบ ร้านหอมดีค่ะ มีน้ำขิงให้ตอนนวดเสร็จด้วย :) ดีงามดูเพิ่มเติม
19 มี.ค. 2017
ร้านสวยสุดเท่าที่เห็นในย่านศาลายา
ราคา: 200 บาท ต่อ ชั่วโมง
ร้านสวยงามน่าเข้ามาก พนักงานนวดดี แต่พนักงานน้อยไปหน่อย หากตั้งใจไป โทรแจ้งล่วงหน้าสัก 15 นาที จะได้ไม่ผิดหวัง ตอนแรกนึกว่าไม่มีที่จอดรถ แต่มีที่จอดรถกว้างขวางด้านหลังตึก ขับเลยร้านไปประมาณ 50 เมตร จะมีซอยเล็กๆเลี้ยวเข้าที่จอดรถ ลูกค้ามีทั้งไทยและต่างชาติ ตอนเราไปนวดมีฝรั่งคนนึงหล่อมาก มานวดด้วย เสียดายไม่กล้าขอเบอร์ หุๆดูเพิ่มเติม