Let's Relax Spa Thong Lo

4.2
23 เรตติ้ง (14 รีวิว)
สปา และ นวด
เปิดอยู่จนถึง 23:59

สถานที่และเส้นทาง

5 th Floor, Grande Centre Point Sukhumvit55 กรุงเทพมหานคร (สปาอยู่ในรร.ใกล้ซ.ทองหล่อ 10)
900 ม. จาก BTS ทองหล่อ
02-042-8045
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Retreat Day @ Let's Relax Onsen & Spa ( 1st Review )

💸💸 ถ้าอ่านรีวิวแล้วสนใจจะมาใช้บริการสามารถทักมาได้นะครับมีคูปองอยู่ลดราคาจากราคาเต็ม 700 เหลือแค่ 540 บาทครับ ( ณ กันยายน 2563 ) 💸💸 📌 รีวิวดังกล่าวมาจากการใช้บริการเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2563 ซึ่งบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ 😇 สถานที่ : Let's Relax Onsen & Spa อยู่ที่โรงแรม Grand Center Point มีรถรับส่งจากสถานนีทองหล่อสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางโรงแรมได้ พอมาถึงแล้วขึ้นชั้น 6 ก็จะเจอกับ...

อ่านต่อ »
7 Likes1 Comment
Share
1 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ออนเซน

ออนเซนกลางทองหล่อ สถานที่และบ่อน้ำยังค่อนข้างใหม่ เป็นสไตล์ญี่ปุ่นจริงๆ คือจะไม่มีชุดชั้นในให้ใส่เหมือนที่ Yunomori ออนเซนอย่างเดียวราคา 700 บาท มีดีลใน Gowabi เหลือ 600 เสียดายที่ออนเซนอยู่ในตึก ไม่มีสวนให้พักผ่อนเหมือน Yunomori ที่สุขุมวิท 26 แต่ด้วยจำนวนลูกค้าที่ไม่เยอะมาก ก็ทำให้ไม่อึดอัดเท่าไหร่ แต่ในส่วนของบริการนวดรู้สึกว่าที่ Yunomori นวดดีกว่า พนักงานส่วนมากเป็นฟิลิปปินส์ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
Foot Massage

คราวก่อนมาใช้บริการ Back & Shoulder Massage ที่ Let's Relax สาขาทองหล่อซึ่งอยู่ในโรงแรม Grande Centre Point ต้องรอ therapist นานครึ่งชั่วโมงเพราะสาขานี้ลูกค้าเยอะมาก โดยเฉพาะลูกค้าต่างชาติจองคิวแน่น ครั้งนี้เลยย้ำตอนโทรจองว่าขอให้เตรียม therapist ให้ตรงเวลาที่จองไว้ด้วย ชั้น lobby จะมี shop ของ Let's Relax เพื่อขายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของทางร้าน (พนักงานพูดไทยไม่ได้นะ) แต่ถ้าจะใช้บริการ massage, spa...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.ค. 2018

Back & Shoulder Massage

อ่านต่อ »
Quality Review
สปาชิวๆวันพักผ่อน

พอเดินเข้าไปในร้านจะได้กลิ่นหอมธรรมชาติอ่อนๆของมะลิ พร้อมจิบชาเขียวเป็นwelcome drink สักครู่ พนักงานจะพาไปนั่งเพื่อล้างเท้าด้วยสบู่และเกลือชมพู เช็ดเท้าแห้งและนำรองเท้าผ้ามาใส่ จากนั้นพาเดินขึ้นชั้น2 เข้าห้องนวด เพื่อเปลี่ยนชุดเสื้อกางเกงผ้าเนื้อบางเตรียมพร้อมนวดจ้า เขาจะถามเราว่าชอบนวดน้ำมัน โลชั่น หรือนวดธรรมดา สามารถเลือกได้เลย เริ่มจากนวดปลายเท้า หัวเข่าและขา พนง.จะเดินไปล้างมือ และกลับมานว...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
Relax and spa

วันนี้เราจะเริ้ม ตรงที่ บรรยากาศภายในร้านนะคะ บรรยากาศ ดีมาก ตกแต่งสวย แบบธรรมชาติ เข้าถึงอารมณ์สปา มีกลิ่นสปาเบา ๆ เปิดเพลงเพิ่มบรรยากาศ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายไปอีก ภายในมีบริการนวด สปามากมายหบายแบบ ให้ลูกค้าได้เลือก แบบตามสบาย มีบริการเครื่องดืม และอาหารว่าง เบา ๆ ให้ทานอีกด้วยนะคะ ประทับใจมาก

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ออนเซ็นที่ให้การบริการดีเยี่ยม ผ่อนคลายสุดๆ

ออนเซ็นราคาเหมา จ่ายครั้งเดียวอยู่ได้ทั้งวัน (ถ้าไม่เปื่อยเสียก่อน) ราคาถ้าจำไม่ปิดน่าจะ 650 บาท มีให้เลือกหลายบ่อในการแช่น้อนและเย็น ผสมปนกันไป นอกจากนี้ยังมีห้องซาวน์น่าและห้องสตรีมด้วย แต่คิดว่าชม.นิดๆก็เริ่มจะเปื่อยได้ที่ ส่วนห้งอาบน้ำหมือนตอนไปที่ญี่ปุ่นมากๆ มีทั้งแบบนั่งอาบและยืนอาบ ส่วนข้างนอกมีไดร์เป่าผม แว็กซ์และหวีบริการพร้อม อีกทั้งมีโซนพักผ่อนให้นอนชิวก่อนที่จะเข้าไปแช่อีกกี่รอบก็ได...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 23:59
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
จำนวนที่นั่ง
11 - 25 ท่าน
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้