- รวมรีวิว ร้าน The Medice Clinic

รีวิว The Medice Clinic
3 เม.ย. 2017
คลินิกเสริมความงาม คุณหมอน่ารัก
ราคา: 4,000 - 20,0000
พอดีได้ซื้อ voucher จาก Wongnai เลยมีโอกาศได้มาอัพความงาม คลินิกหาไม่ยากเลย ให้สังเกตุจะมีรูปคุณหมออยู่เด่นเป็นสง่า ถ้าเห็นปั๊ปคือ อ้อถึงแล้วนะ ที่จอดรถมีเยอะคะ เข้ามาข้างในพนักงานบริการดี พูดจาไพเราะ แต่ติดขายไปหน่อย (ก็เข้าใจอะนะ) ถึงคิวได้เข้าพบคุณหมอ คุณหมอเป็นกันเองมากกับลูกค้า วิเคราะห์หน้าให้เรา พร้อมเสนอว่าต้องแก้ไขอะไรบ้าง หมดมือเบามาก ๆ ไม่เจ็บเลย มีโอกาศจะกลับไปทำอีกแน่นอนอ่านต่อ
14 มิ.ย. 2019
ทำมัย... ใครๆ ก็อยากกลับมาใช้บริการที่ The Medice Clinic?
ผมได้รู้จักคุณหมอมาตั้งแต่ปี 58 คุณหมอน่ารัก และใจดีมากครับ ที่สำคัญคุณหมอดูแล และเอาใจใส่กับคนไข้ทุกคนอย่างเป็นกันเองครับ ลองไปใช้บริการที่ The Medice Clinic กันสิครับ แล้วคุณจะรู้ว่าผมไม่ได้โกหกเลยแม้แต่นิดเดียวอ่านต่อ
22 มิ.ย. 2019
อาจาร์ยอุ้ม...น่ารักมากๆๆการบริการดีเยี่ยม..สถานที่ดีเยี่ยมค่ะ..ประทับใจมากๆๆ
18 มิ.ย. 2019
เป็นคลินิคแรก..ที่มีการรักษาแบบครบครัน. อาจาร์ยหมอเป็นกันเองมากๆๆค่ะ. พนักงานดูแลดีมากๆๆ สมกับที่มาใช้บริการอยู่ตลอด..