รีวิว Nail Clix CLIX พระราม2 ซอย54 แยก4

chutikarn
8 มี.ค. 2024
ร้านทำเล็บโซนพระราม2ร้านเปิดใหม่ บรรยากาศดีมาก เก้าอี้นวดไฟฟ้าส่วนตัว ช่างมีฝีมือมาก มีบริการต่อขนตาด้วย
ราคา: THB 450

ร้านอยู่ในตึก CLIX มีที่จอดรถสะดวกมากไม่ต้องแย่งใคร ร้านตกแต่งสวยมาก มีห้องต่อขนตาแยกต่างหาก ในร้านใช้เก้าอี้นวดไฟฟ้าทุกตัว และทุกตัวจะมีม่านกั้นเพิ่มความเป็นส่วนตัว ใช้บริการสปามือและสปาเท้า ช่างใส่ใจ บริการดีทุกคนเลยค่ะ คอยถามตลอดว่าชอบแบบไหน ยังไงบ้าง ตอนเราไปได้โปรลด 10% พาคุณแฟนไปขัดส้นเท้าด้วย ถูกใจสุดๆไปเลยดูเพิ่มเติม

สปาเท้าพร้อมขัดส้น สบายเลย
8 มี.ค. 2024
เรื่องงานเล็บ และขนตา ไม่พูดถึงร้านนี้ไม่ได้แล้ว

ใครที่มองหาร้านต่อขนตา และทำเล็บ ต้องไม่พลาดร้านนี้เลยค่ะ ช่างเก่งมีฝืมือ บริการดี ร้านสะอาด ตั้งแต่งสบายตา เข้ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ แนะนำเลยค่ะ สีเล็บมีให้เลือกเยอะ เทคนิคการต่อขนตา เบา ไม่เจ็บ สบายตา ชอบสุดๆอ่านต่อ

Yostana Jamnam
8 มี.ค. 2024
ที่หนึ่งในดวงใจเลยครับร้านนี้ 🥰😘😘😘❤
tebutete
8 มี.ค. 2024

บริการดี ร้านสวย สะอาด ที่จอดรถเยอะ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ใส่ใจทุกรายละเอียดอ่านต่อ

11 มี.ค. 2024
ร้านสะอาด ที่จอดรถสะดวก ตัดหนัง ตัดเล็บสะอาด พนักงานบริการดี ถูกใจมากๆครับ
🏭 ˚ ༘♡𝑺𝗼Ꭿ𝒖𝒏g ༘༘♡
11 มี.ค. 2024

ร้านสวย ช่างบริการดีมากๆค่ะ แนะนำถูกใจ ที่จอดรถสะดวก สบาย ใครมองหาร้านสปาทำเล็บสวยๆแนะนำเลยค่ะอ่านต่อ