- รวมรีวิว ร้าน Nail Clix CLIX พระราม2 ซอย54 แยก4
รีวิว Nail Clix CLIX พระราม2 ซอย54 แยก4
8 มี.ค. 2024
ร้านทำเล็บโซนพระราม2ร้านเปิดใหม่ บรรยากาศดีมาก เก้าอี้นวดไฟฟ้าส่วนตัว ช่างมีฝีมือมาก มีบริการต่อขนตาด้วย
ราคา: THB 450
ร้านอยู่ในตึก CLIX มีที่จอดรถสะดวกมากไม่ต้องแย่งใคร ร้านตกแต่งสวยมาก มีห้องต่อขนตาแยกต่างหาก ในร้านใช้เก้าอี้นวดไฟฟ้าทุกตัว และทุกตัวจะมีม่านกั้นเพิ่มความเป็นส่วนตัว ใช้บริการสปามือและสปาเท้า ช่างใส่ใจ บริการดีทุกคนเลยค่ะ คอยถามตลอดว่าชอบแบบไหน ยังไงบ้าง ตอนเราไปได้โปรลด 10% พาคุณแฟนไปขัดส้นเท้าด้วย ถูกใจสุดๆไปเลยดูเพิ่มเติม
8 มี.ค. 2024
ที่หนึ่งในดวงใจเลยครับร้านนี้ 🥰😘😘😘❤
11 มี.ค. 2024
ร้านสวย ช่างบริการดีมากๆค่ะ แนะนำถูกใจ ที่จอดรถสะดวก สบาย ใครมองหาร้านสปาทำเล็บสวยๆแนะนำเลยค่ะอ่านต่อ