- รวมรีวิว ร้าน Habito Dental Clinic

รีวิว Habito Dental Clinic
ทำฟันที่HABITO DENTAL CLINIC
ตอนนี้คลีนิคมีโปรตรสจฟัน+ขูดหินปูน+ขัดฟัน +Xray ราคา 990บาทค่ะ โปรเด็ดแบบนี้แค่add lineคลีนิคก็รับสิทธิ์ได้เลยค่ะ ร้านสะอาดมาก สามารถเบิกประกันสังคมได้ด้วยค่ะ ขับรถมาสามารถนำรถมาจอดด้านล่างใต้อาคารได้ค่ะ คลีนิคเปิดจ.-ศ. 11.00-20.00 น.และ เสาร์ -อาทิตย์ 10.00-20.00 น.ดูเพิ่มเติม
ประทับใจตั้งแต่เข้าไปในคลีนิคเลย สะอาด. บรรยากาศเป็นกันเอง
ไปใช้บริการหลายครั้งแล้วค่ะ ฟอกสีฟันขาว เริดมากฟันขาวระดับ10 ราคาก็คุ้มค่ะ ช่วงโปรโมชั่น อุดฟัน ขูดหินปูนก็สบายปากมาก ใช้บริการกับคุณหมอกิ๊ฟ คุณหมอใจดี พูดจาเพราะ มือเบามากก.. เครื่องมือก็ใหม่ทันสมัย ไม่ผิดหวังเลยค่ะดูเพิ่มเติม
คลินิกสะอาดมากค่ะ ชอบๆ บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่บ้าน หมอน่ารัก มือเบาฝุดๆ ^^
คลินิกสะอาดมากค่ะ ตกแต่งคล้ายๆเหมือนห้องนั่งเล่นที่บ้าน ก็ช่วยลดความกลัวไปได้อยู่แต่ยังก็แอบกลัวนิดๆ แต่คุณหมอมือใจดี เบามาก อธิบายทุกอย่าง ละเอียดมาก ตั้งแต่ก่อนทำ ระหว่างทำก็คอยบอกตลอด มันช่วยลดความกังวลของคนขี้กลัวไปได้เยอะจริงๆ ออกมาแล้วหายกลัวหมอฟันเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ^^อ่านต่อ
คุณหมอมือเบามาก ราคาก็ไม่แพง
ไปถอนฟันคุดกับขูดหินปูนที่ร้านนี้มา คุณหมอน่ารัก ชวนคุยตลอด ตอนถอนฟันคุณหมอมือเบามาก ไม่เจ็บอย่างที่คิด หลังถอนฟันก็ยังไม่ปวดอีกด้วย ประทับใจมากคะอ่านต่อ