รีวิว Plernpiman Spa บางจาก

Makaylamook
21 มี.ค. 2017
ราคา: THB 490

นวดอโรมา ขัดผิว อบซาวน่า ทำสปา ทำเล็บ นวดหน้า นวดลดน้ำหนัก และอื่นๆอีกมากมาย ร้านนี้ตั้งอยู่ตรง BTS บางจาก ให้ลงประตูทางออกที่ 1 แล้วเดินมาตรงซอย สุขุมวิท 97 ร้านหาไม่ยาก อยู่หน้าปากซอยเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าหาร้านไม่เจอ วันนี้มุกมาทำนวดอโรมา ขัดผิว แล้วก็อบซาวน่า ทำดีค่ะ ชอบๆๆ นวดดี เต็มแรง :)) ทั้งหมดที่ทำวันนี้ ราคา 490 บาทดูเพิ่มเติม

10 ต.ค. 2018
แย่ๆ ไม่ไปอีกแล้วคะ

เพิ่งเจอมากับตัวนะคะ ซื้อคอร์สทำเล็บไว้ 3,000 บาท ตอนให้ซื้อ บอกเปิดคอร์สให้ไม่มีวันหมดอายุ เพราะเราเองบอกไม่ค่อยได้ผ่านมาบ่อย ช่วงแรกๆก็ข้าไปทำอยู่เพราะได้ผ่านไปทำงานแถวนั้น แล้วมาตอนนี้จะเข้าไปทำ ทางร้านบอกสมาชิกหมดอายุจ้า เนื่องจากไม่ได้มาติดต่อนาน เอิ่บบบเงิบไปคะ เสียความรู้สึก จบไม่ไปอีกแล้วคะ แนะนำนะคะตอนคุณจะดึงบัตรสมาชิกลูกค้าออกทิ้งคุณน่าจะโทรแจ้งลูกค้าซักนิดนะคะ หรือแจ้งเงื่อนไขนี้ก่อ...อ่านต่อ

2 เม.ย. 2017
ราคา: THB 3,000

ทำดีค่ะเสียตรงยัดเยียดขายคอร์ส จะเอาเงินลูกค้าให้ได้ไม่มีเงินสดก็จะเอาบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเครดิต เข็ดมาก ไม่มีความเห็นใจลูกค้ามาไกลแล้วยัดเยียดขายอีกอ่านต่อ