- รวมรีวิว ร้าน ASEAN Beauty Clinic

รีวิว ASEAN Beauty Clinic

ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกเติมเต็มไขมันที่คลินิกนี้ ใครที่อยากสวย อยากหน้าเด็ก เราว่าการเติมเต็มไขมันช่วยได้ดีเลยล่ะ สำหรับเราถูกใจที่นี่ เพราะพนักงานบริการดี คุณหมอเก่งมีความเชี่ยวชาญด้านนี้ ขอบคุณคุณหมอเชี้ยวค่าาาา รักๆๆๆ
ดูเพิ่มเติม »
คอนเฟริมว่าคุณหมอแนนงานละเอียดจริงค่ะ มือเบา ใจเย็น ตอนฉีดไขมันก็สบายๆ มีรู้สึกบ้างบางจุด แบบจี๊ดๆ แต่ก็เหมือนมดกัด หลังจากทำเสร็จ เวลาไปเจอใครหรือเพื่อนๆพี่ๆ ก็จะทักว่าเราไปทำอะไรมา ทำไมดูสวยขึ้น แต่มองไม่ออกว่าไปทำอะไร 55 ทักว่าหน้าเด็กบ้างละ หน้าเต็มขึ้น ดูสดใส ดูแต่งหน้าติด (เกี่ยวไหม แต่โดนทักแบบนี้จริงๆ) คืออยากบอกว่าพอใจมากๆๆๆ แฟนทักว่ารู้งี้ให้ทำนานแล้ว
ดูเพิ่มเติม »ขอขอบคุณคุณแนนที่ช่วยเนรมิตรความสวย ทำให้มีความมั่นใจกลับมานะคะ เพื่อนๆพี่ๆ หลายคนทักว่าเหมือนเป็นคนละคนกันเลย สวยจนคิดว่าเป็นพนักงานใหม่ จากเมื่อก่อนที่ไม่กล้าแต่งหน้าแต่งตัวเพราะอายที่แก้มตอบ ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัยค่ะ หลังจากที่ได้ทำการเติมไขมัน ขอบอกว่าตอนนี้จัดเต็มชุดใหญ่ แต่งสวยแบบไม่เกรงใจใคร ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากมีใบหน้าดูเด็กกว่าอายุ แนะนำเติมไขมันเลยค่ะ เป็นทางเลือกที่ดีจริงๆ รีบเข้าไปปรึ...
อ่านต่อ »หลังเติมไขมันหน้าผาก ขมับ ใต้ตา ร่องแก้มไป 6 เดือน มีคนทักว่าหน้าหวานขึ้น ผิวหน้าอิ่มเอิบ และที่สำคัญหน้าเปลี่ยนเลย ประทับใจในการบริการ เชี่ยวชาญในการเติมไขมันปั้นให้รูปหน้าสวยขึ้น สามารถดูแล้วบอกได้ว่าหน้าคนไข้ขาดตรงไหน สมควรจะเติมอย่างไรบ้าง แล้วคุณหมอก็ทำออกมาได้สวยจริงๆค่ะ
ดูเพิ่มเติม »

Cosmacare Clinic เลียบทางด่วนรามอินทรา(นวลจันทร์) , ทองหล่อ ซอย 5 , สยามซอย 9 , โลตัส - ศรีนครินทร์ , คริสตัลพาร์ค - เลียบทางด่วนรามอินทรา , โลตัส - วังหิน