- รวมรีวิว ร้าน Fulfilling | ฝังสี เทคนิคพิเศษจาก เกาหลี

รีวิว Fulfilling | ฝังสี เทคนิคพิเศษจาก เกาหลี
17 มิ.ย. 2024
Landmark ร้านฝังสีผมเจ้าแรกของไทย เทคนิคพิเศษจากประเทศเกาหลี ... เอาใจใส่ด้วยความเข้มข้น ดูแลด้วยความเป็นมืออาชีพ
FINN Inside เปิบวาร์ป ซอยทองหล่อ ที่ Fullfilling ร้านฝังสีผม ชื่อดังยืน 1 ยังเป็นเจ้าแรกของประเทศไทย โดยที่นี่นำเข้าเทคนิคพิเศษ ทั้งหมดจากประเทศเกาหลี นวัตกรรมเกี่ยวกับเส้นผม เรือนผม สุด Perfact แบบปังมาก..แม่ โดยเจ้าของแบรนด์คนเกาหลี Fulfilling เป็นส่วนหนึ่งของ "Prestige Hair Salon" Brand ร้านทำผมสุด Expert ชื่อดัง Landmark ในซอยทองหล่อ 13 เอาใจสายไฮโซ สายเกาหลี เก๋าใจ ในทุกๆ Platform ได้เป็...อ่านต่อ