รีวิว 105 เด็นทัลโฮม

chouwatoho
12 ต.ค. 2017
ร้านทำฟันเปิดใหม่ในถนนสุขุมวิท105 ปากซอยลาซาล14

ร้านทำฟันที่ดูเรียบง่ายแต่เป็นมิตร ถ้ามาbtsแบริ่งก็ลงเข้ามาซอยสุขุมวิท105 ต่อมอเตอร์ไซค์วินเข้า มา10บาท มาซอยลาซาล14 หรือว่าถ้าขับรถมาก็จอดหน้าร้านได้3คัน หรือจอดในซอย14ก็ได้ สังเกตง่ายๆอยุ่เยื้องๆกับโรงงานยูแทค คลินิกสะอาดสบายตาผู้ช่วยกับหมอใจดี โปรโมชั่นก็เวียนไปในแต่ละเดือนติดตามได้ใน FB page : @105dentalhome หรือโทรศัพท์ 0909169954 ให้บริการด้วยใจเหมือนคนในครอบครัวดูเพิ่มเติม

10 ส.ค. 2018
คุณหมอใจดีมากกกกก
ราคา: THB 600 - 1,200

เดินทางจาก bts มาลงสถานีแบริ่ง แล้วออกทางออกที่เป็นซอยลาซาล จากนั้นก็ดูmapในgooglemapต่อ ต้องเข้าไปในซอยพอสมควรประมาณซอยลาซาล 14 นั่งมอไซปากซอยไป 10 บาท ถึงหน้าร้านปรากฏมีที่จอดรถ ที่นี่จะให้เวลากับเราค่อนข้างเยอะ คนไข้ยังไม่ได้หนาแน่นมากแต่ถ้าดูคิวนัดแต่ละวันก็จะมีช่วงเวลาว่างไม่มากเท่าไร แต่ถ้าเราล้อคคิวไว้เค้าก็จะให้เวลากับเราเต็มที่ พนักงานโอเค คุณหมอก็โอเค ทำฟันเสร็จก็มีสอนวิธีดูแลเพิ่มเต...อ่านต่อ

กวินทร์
4 ต.ค. 2019
ไปทำมาแล้วคุณหมอพูดจาดี อธิบายดีมาก ราคาชัดเจนรับได้ไม่แพง คลินิคสะอาดดี มีที่จอดรถหน้าร้าน2 คัน ต่อไปคงทำที่นี่ยาวๆเลย

แนะนำที่นี่เลยอ่านต่อ

Mod Min Hoo
12 ต.ค. 2017
ชอบมากค่ะ คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ที่สำคัญมือเบาและราคาไม่แพง
12 ต.ค. 2017
คลินิกสะอาดคุณหมอมือเบาและใจดีบรรยากาศเป็นกันเองเหมือนอยู่ที่บ้าน

บรรยากาศเป็นกันเอง บริการดี คุณหมอใจดีมือเบา หน้าคลินิกมีที่จอดรถ สะดวกสะบาย ราคาทำฟันก็ไม่แพงมีโปรชั่นดีๆให้เลือกอ่านต่อ

6 ต.ค. 2017
สะอาด ได้มาตรฐาน ดูแลคนไข้อย่างดี
ราคา: ไม่แพง

รู้สึกเหมือนบ้าน เข้ามาคุยเล่นได้ ผู้ช่วยหมอคุยได้หมด ตรวจฟันฟรี บริการดี ค่ารักษาไม่แพงดูเพิ่มเติม

การ์ตูนให้ความรู้จากร้าน