3.6

รีวิว 88 nail plus

DaowJa Daow
9 มิ.ย. 2019
สร้างสรร นิ้วให้น่าหลงไหล เปลี่ยนเบอแล้วนะ 025392426
ราคา: THB 800

สำหรับผู้หญิง การมีนิ้วที่เรียวงาม เป็นส่วนหนึ่งที่น่าหลงใหล (ใครไม่หลง เราหลง) เป็นการเพิ่มสีสัน และการใส่ใจรายละเอียด ทั้งแบบ อ่อนหวาน ดุดัน เปรี้ยวปรี้ด การตกแต่งและสร้างสรรค์ศิลปะ จุดหนึ่งที่สามารถทำได้และทำได้อย่างต่อเนื่อง คือการ เสริมบุคลิกภาพทางเล็บ ของสตรี นั่นเอง พิกัด ทาวน์ อิน ทาวน์ เมืองน่าอยู่ ราคา ปานกลาง (แพงปานกลาง)ดูเพิ่มเติม

ต่องให้หวานขนาดไหน
Grandto
2 ก.พ. 2018
ร้านสะอาด พนักงานน่ารัก ใกล้บ้านด้วย ดีงามที่สุด
ราคา: THB 200

ในคอมมูนิตี้มอลล์ใกล้บ้าน @Park, town in town หัวมุมริมถนนศรีวรา (ตรงที่มีโลตัสกับแม็คโดนัลด์อ่ะคะ) ที่จอดรถสะดวก ใช่บิลเกินร้อยบาทจอดเหมา 3 ชั่วโมง 10 บาท .... ชั้นล่างมีร้านทำเล็บเปิดใหม่ เลยขอแวะทาสีเติมสวยให้มือนิดนึง ลองเข้าไปสอบถามและดูราคาก็ไม่แพงนะคะ แถมแต่ละช่วงก็มีโปรโมชั่นด้วย ตอนที่เราไปโปรทาสีเจลทั้งมือและเท้า 888 บาท ถือว่าราคาดีงามนะคะ บริเวณร้านแยกส่วนรับลูกค้าด้านนอก มีที่นั่...อ่านต่อ

26 ม.ค. 2018
ร้านโปร่ง สบายดีค่ะ ช่างฝีมือดีค่ะ มือเบา งานเนี๊ยบ สีเล็บสวยค่ะ
25 ม.ค. 2018
เก้าอี้นั่งสบาย ช่างมือเบาดีครับ
21 ม.ค. 2018
ร้านสวย สบายๆ พนักงานบริการดี ราคาเหมาะสม

โทนสีทาเล็บสวย น้ำยา และผลิตภัณฑ์ดี อุปกรณ์สะอาด ที่นั้งทำเล็บสบายๆนุ่มๆอ่านต่อ