4.8

รีวิว Ruksukpap Traditional Thai Massage อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง

6 พ.ค. 2018
จัดเต็มแรง หายปวดหายเมื่อย
ราคา: THB 250

ผ่านไปหลายครั้งแล้ว ยังไม่เคยลอง วันนี้เลยจัดปายยยยย นวดไทย 1 ชั่วโมง ครั้งแรกที่นี่ ขอ1 ชม. ก่อน ทีแรกบอกหมอเบาๆแบบสบายๆ หมอจับปุ๊ป บอกไม่ได้ ตึงไปหมด เดี๋ยวไม่คลาย ไม่หายปวด ต้องหนักๆ คือบับว่า...หมอ.. ไม่ชอบซาดิสม์นะหมอ แต่... หมอจัดให้เต็มที่ แทบคลาน แต่หายเมื่อย หายปวด เส้นคลาย อาจระบมนิดๆ.......สะใจ (ไหนบอกไม่ชอบซาดิสม์) ใครแวะไปห้าง อย่าลืมไปลอง ราคาเบาๆ คล้ายๆร้านทั่วไป คบได้ดูเพิ่มเติม

นามบัตรไว้นัดหมอ
B-Boy
28 ก.ย. 2021
อยากลองนวดครั้งแรก สบายตัวมาก
ราคา: THB 300

ผมก็แค่อยากหาที่นวดแบบ สบายตัวแถวๆบ้านเลยลองดูรีวิวในวงในเห็นเขาบอกนวดสบายเลย พอถึงร้านบอกนวดคอบ่าไหล่ 1 ชม. หมอนวดก็ดีครับถามผมอยู่น้ำหนักมือเอาหนักกว่านี้มั้ย ซึ่งผมก็บอกว่าไม่ เอากลางๆเรื่อยๆ ไม่ชอบความเจ็บปวด 555 ก็โอเครครับสบายมาก บอกเลยต้องซ้ำ เดือนละครั้งอ่านต่อ

25 ส.ค. 2020
ร้านดูดี บรรยากาศสงบสบาย หมอฝีมือดี หนักเบาได้ หลับเลย (รูปเอามาจากเพจของร้าน)