รีวิว Prim Prim Hair Wash & Sleep Salon ซอยสุขเสมอ ชุมพร

thanapat suwan
30 ก.ค. 2025

ใครที่มองหาที่สระผมแบบฟินๆ ไม่ใช่แค่เพื่อความสะอาด แต่เพื่อการผ่อนคลายจริงจัง ต้องลอง Prim Prim Hair Wash & Sleep Salon เลยค่ะ ประสบการณ์ที่ได้คือมากกว่าการสระผมทั่วไป เพราะที่นี่เน้นการดูแลหนังศีรษะอย่างลึก พร้อมกับการนวดที่ช่วยให้หลับได้จริงระหว่างบริการ พนักงานมือเบามาก ทุกขั้นตอนเป็นระบบ เริ่มจากการล้าง ทำความสะอาด นวดกดจุด แล้วตามด้วยการอบไอน้ำในบรรยากาศที่เงียบสงบ ห้องบริการมีแสงสลัว เสีย...อ่านต่อ

Best Deals
25 ก.ค. 2025
PRIM PRIM HAIR WASH & SLEEP SALON, สระผมผ่อนคลาย ประมาณ 2 ช.ม. หลับยาวๆกับการนวดศีรษะและกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ของทางร้าน.