รีวิว Setai Exclusive Chidlom - นวดหน้าญี่ปุ่น ชิดลม

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านนวดหน้า ผ่อนคลาย เดินทางง่าย

ปกตินวดหน้าประจำอยู่แล้ว พอมาลองนวดที่นี่แล้วรู้สึกต่างจากที่อื่น เป็นนวดมือจริงๆ 90 นาทีเต็ม มีแนะนำขั้นตอนการนวดตลอด รู้สึกหน้าชุ่มชื่นและหน้าวีขึ้นเลย เดินทางง่ายมาก มีที่จอดและใกล้เซ็นทรัลชิดลมมากดูเพิ่มเติม

Pammy
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
นวดหน้าร้านประจำที่ชิดลม

มานวดหน้าที่นี่แล้วประทับใจมากค่ะ จุดเด่นแรกเลยคือทำเล ร้านอยู่ใจกลางชิดลม เดินทางง่ายมาก ไม่ว่าจะมารถไฟฟ้าหรือขับรถมาก็สะดวกสุด ๆ พอเข้ามาแล้วบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนจริง ๆ การนวดหน้าให้ความรู้สึกผ่อนคลายมาก หลังทำเสร็จรู้สึกผิวสดใสขึ้นทันที ริ้วรอยดูลดลง หน้ากระชับขึ้นจนสังเกตได้ แถมยังรู้สึกอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย เป็นการบำรุงที่เห็นผลชัดเจนและทำให้มั่นใจมากขึ้นเลยค่ะ ส่วนตัวรู...อ่านต่อ

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
นวดหน้าประจำที่นี่ค่ะ สาขาใหม่สะดวกมากใกล้ bts ชิดลมค่ะ
Little Pig and Hippo
นวดหน้ายกกระชับ
ราคา: จ่ายเป็นคอร์ส

นวดหน้าที่แค่นวดไปครึ่งทางก็ยกขึ้นเลย เห็นผลชัดมากค่ะ ร้านดูดีค่ะ ดูแลดีมากดูเพิ่มเติม