4.8

รีวิว Emmy Hair Professional สาขา เดอะพาซิโอพาร์ค กาญจนา

SmildJee💕
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
เปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูสุขภาพดี จากผมสั้นและแห้งเสียสู่ผมยาวสลวย

วันนี้ขออนุญาตมารีวิวประสบการณ์การต่อผมที่ประทับใจมากค่ะ เดิมทีเป็นคนผมค่อนข้างสั้นและมีปัญหาผมแห้งเสียสะสมจากการทำเคมี ทำให้ขาดความมั่นใจในการเซตผมหรือปล่อยผมไปไหนมาไหนเลย หลังจากได้เข้ามาใช้บริการที่ร้านนี้ บอกเลยว่าผลลัพธ์เกินความคาดหมายมากค่ะ • การประเมินสภาพผม: ช่างให้คำแนะนำดีมาก มีความละเอียดในการเลือกเกรดผมและสีผมให้แมตช์กับผมจริงที่สุด • เทคนิคการต่อ: งานปราณีตมากค่ะ รอยต่อเนียนไปกั...อ่านต่อ

D
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

วันนี้มาทำสี + ต่อผมที่ร้านนี้ ทีมช่างดูแลละเอียดมาก ระหว่างทำก็เช็คสีตลอดว่าโอเคไหม ผมที่ได้ออกมาดูละมุนขึ้นและผมดูมีมิติมากขึ้นกว่าเดิม ต่อผมเบาสบายมาก ร้านบรรยากาศดี พนักงานดูแลดีเป็นกันเองมาก 💇🏻‍♀️✨อ่านต่อ

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Lūk ked

โอ้ยยย ชอบผมใหม่มากกกค่ะ! 😍💜 จากผมสีอ่อนธรรมดา ๆ กลายเป็นสีม่วงสวยปัง งานเก็บปลาย งานวอลุ่มคือดีมากกกกกก มาร้านนี้ไม่เคยผิดหวังเลย ช่างใจเย็น มือเบา แถมเลือกสีให้เหมาะกับหน้าเรามาก ผมออกมาสวยจนต้องถ่ายรูปวนสิบรอบค่ะ 💕😂ดูเพิ่มเติม

Napapat Seangjan
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาต่อผมแบบไม่คาดหวัง แต่ได้เกินคาดมากค่ะ

วันนี้มาเลื่อนปมผมที่ร้านเอมมี่ ชอบมากค่ะ มากี่ครั้งก็ยังประทับเหมือนเดิม ดูแลดีเหมือนเดิ ชอบมาก ดูเป็นธรรมชาติ เบา สบายหัวสุด ๆ ช่างน่ารัก ดูแลดี ให้คำแนะนำตลอด ทรงออกมาสวยถูกใจมาก ขอบคุณร้านเอมมี่นะคะ 💗ดูเพิ่มเติม

Pui 🧸🫧

ตอนแรกผมแห้ง ฟู สีดูหม่นมากค่ะ แต่พอเข้ามาทำที่ EMMY คือเปลี่ยนไปคนละคนเลย 🤍 ช่างแนะนำละเอียดมาก ตั้งแต่โทนสีจนถึงการบำรุง หลังทำผมดูเรียบ เนียน มีน้ำหนักขึ้นชัดเจน ลอนออกมาสวยละมุน ไม่แข็งเลย รู้สึกได้เลยว่าที่นี่ใส่ใจคุณภาพจริง ๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

Kim
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ต่อผม🥰

บริการดีมากค่ะพนงเป็นกันเองร้านสวยสะอาดสีผมสวยมากกกกกกกกกกกกกก บินตรงมาจากอังกฤษเพื่อมาต่อผมทำสีร้านนี้เลยค่ะ ประทับใจไม่ผิดหวังเลยดูเพิ่มเติม