4.9

รีวิว Mejungwon Hair Salon

Cake
9 ม.ค. 2020
บริการดีมากๆ ได้สีถูกใจ เริ่ดมากๆค่า ❤️

มาเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่ๆ ที่นี่เค้าไม่ยัดเยียดขายของด้วยนะคะ เป็นกันเองมากๆค่ะ บริการก็ดี้ดี เอาไปเลย 5 ดาวค่ะ ต้องกลายเป็นร้านประจำเราไปแล้ว ❤️❤️❤️ เคยทำร้านอื่นๆมาก็ยังไม่ได้สีถูกใจแบบนี้เลย ที่นี่ฟอก 2 รอบแล้วก็ยังไม่แสบหัวเลย ดูแลเอาใจใส่กันสุดๆ ร้านดีบอกต่อเลยค่ะดูเพิ่มเติม

JejEe ChariNee
6 ม.ค. 2019
บริการทุกระดับประทับใจ หมดปัญหาหงุดหงิดหัวใจเวลาทำสีผม เพราะทำร้านนี้อยากได้สีไหนแค่จิ้ม พี่หนาว(เจ้าของร้าน) จัดให้ได้
ราคา: THB 3,000

จากที่เคยใช้บริการมาตั้งแต่ยังเรียนปี 1 จนตอนนี้จบมาหลายปีแล้ว ทั้งยืดโคน ดัดปลาย ฟอกผม ทำสี ไม่ว่าจะสีส้ม สีชมพู สีน้ำเงิน สีม่วง สีเทา ก็เป๊ะได้ดั่งใจ ฟอกสีผมหลายครั้งผมเสียเป็นเรื่องธรรมดา ก็เข้ามาบำรุง พี่หนาวก็จัดเซตบำรุงให้แบบเต็มสูบ เรียกว่าผมฟูเข้าร้าน ออกมาสวยเป๊ะสุขภาพดี๊ดี อยากรู้ว่าเลิศแค่ไหน ก็ไปลองดูนะคะ สาวๆโซนงามวงศ์วานนี่ถ้าไม่เคยไปลองถือว่าพลาดนะบอกเลย!!!!!ดูเพิ่มเติม

ก่อนทำก็เป็นผมฟอกสี หลังทำสีสวยโดนใจ บำรุงดี๊ดีผมไม่วุ้นแล้วจ้ะทำสีก่อนไปเที่ยวต่างประเทศก็จะออกมามั่นหน้าประมาณนี้ (หมั่นไส้ได้แต่อย่าแรง) 🙈หลังจากทำสีสระครั้งแรก สีหลุดนิดหน่อย สภาพออกมาประมาณนี้
Pimputt K.
23 ธ.ค. 2019
🧡
23 ธ.ค. 2019
♥️
ขวัญภิรมย์ พันธ์ชัย
7 ต.ค. 2019
มาทำทีไรไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ สวยทุกครั้งที่ได้มาเลย
25 ม.ค. 2019
มาทีไรไม่เคยผิดหวัง สวยทุกครั้งที่ได้มาเลย พนักงานน่ารักทุกคน คุณหนาวดูแลดีมากๆค่ะ แนะนำรัวๆ
23 ม.ค. 2019

ประทับใจมากครับ แฟนก็ประทับใจ แฟนผมชอบมากครับ เจ้าของร้านน่ารักอ่านต่อ