- รวมรีวิว ร้าน MEGA CLINIC เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น9

รีวิว MEGA CLINIC เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น9
รู้สึกประทับใจการบริการของทั้งคุณหมอและพนักงานมากเลยค่ะ เพราะหน้าเรารอยสิวค่อนข้างเยอะ เราเคยไปคลินิกอื่นพอเปิดแมสก์แล้วเค้าก็ตกใจ ทำให้เราเสียความมั่นใจค่ะ แต่ที่นี่ดูแลดีมากเลย กลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ที่นี้บริการดีมากเลยค่ะ น่ารักสุดๆและเห็นผลจริงค่ะ สวยขึ้นแน่นอน ปลอดภัยหายห่วงค่ะ ส่วนเรื่องราคานั้น ถ้าเทียบกับที่อื่นๆ ถือว่าไม่แรงเลยค่ะ ถ้าใครยังไม่เคยลอง หนืออยากเปลี่ยนคลีนิค แนะนำที่นี้เลยค่ะ❤️❤️❤️😁😁😁ดูเพิ่มเติม
เมกะ ลาดพร้าวว👍👍🥰
มาใช้ บริการที่สาขานี้บริการดี สะอาด คุณหมอให้คำแนะนำดีมากค่ะ พี่ๆพยาบาลก็น่ารัก พูดเพราะมากค่ะ👌👌👍👍👍👍 ตัวยามี อย. ค่ะ ปลอกภัย 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍😍😍😍😍😍😍😍😍🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰สุดยอดมากจ้สาาาาาาา่่่่แม่ดูเพิ่มเติม
ฉีดโบท็อกลดกราม ลดริ้วรอย เติมฟิลเลอร์ที่คางที่ MEGA CLINIC
เราเลือกเข้ารับบริการฉีดโบท็อกลดริ้วรอย ลดกรามและเติมฟิลเลอร์ที่คาง MEGA CLINIC เพราะว่าเรามั่นใจในเรื่องความปลอดภัย ยาทุกตัวที่นี่เป็นของแท้ สามารถตรวจสอบได้ และหากว่าฉีดไปแล้วกรามไม่ลง ริ้วรอยไม่ตึง เขาก็มีบริการย้ำให้ฟรี ไม่คิดเงินเพิ่ม ซึ่งส่วนตัวเราก็ยังไม่เคยเห็นบริการนี้ที่ไหนนะ เดินทางไปมาก็ง่าย สะดวกสบายทุกช่องทางค่ะดูเพิ่มเติม
พึงพอใจมากค่ะ
บริการดี พนักงานใส่ใจ โปรโมชั่นหลากหลาย ราคาเอื้อมถึง ความสะอาดสะอ้านของคลีนิคดีมาก คุณหมอให้คำแนะนำดี ตรงประเด็นที่เราอยากถาม ไม่จี้ หรือตื้อให้ซื้อ ตามใจลูกค้า ปรึกษาได้ฟรีคือฟรีจริงๆ สามารถนำคำแนะนำกลับบ้านไปคิดก่อนได้ค่อยใช้บริการดูเพิ่มเติม
รีวิวฉีดโบท๊อกลดกราม ให้วิตามินผิวออร่าไวท์
วันนี้ได้เข้ามาฉีดโบท๊อกครั้งที่สองหน้ารู้สึกหน้าเล็กลงเยอะมาก ถ่ายรูปมั่นใจขึ้น ฉีดหน้าใสก็ดีคุณหมอใจดีมากๆ และก็ได้ให้วิตามินผิว เพราะโปรที่นี่ดีสุดๆไปเลย พนง.ก็ใจดี บริการได้ดีมากเลยค่ะ ชอบๆๆ สาขาสยามเดินทางง่ายมากๆ เลย 💖ดูเพิ่มเติม