รีวิว The Sis Clinic แหลมทอง บางแสน แหลมทอง บางแสน ชั้น 2

Dandy Marsala
9 มิ.ย. 2019

คลีนิคดูแลผิวหน้า และความงาม ใกล้บ้าน ได้คูปองนวดหน้าฟรีจากงานออกบูทของคลีนิค เลยมาลองนวดหน้าดู ได้ตัดสินใจซื้อแพคเกจยิงเลเซอร์กระเนื้อ ทั่วหน้าราคา 5 พันบาท ยิงปี 60 ตอนนี้ ปี 62 กระเนื้อก็ยังไม่ขึ้นมาใหม่ ถือว่าใช้ได้สำหรับการยิงกระเนื้อ ส่วนจุดที่เป็นไฝไม่นูน ไม่แนะนำให้ยิง เพราะผิวจะเป็นหลุมเลย พนักงานขาย และแพทย์ ควรแจ้งลูกค้าให้ชัดเจน ตรงจุดนี้ดูเพิ่มเติม

12 เม.ย. 2021
แย่ที่สุดที่เคยทำมา !!!!

ก็คือพนักงานขายคือไม่ดีเลย แบบเราฉีดหน้ากับเขาเสร็จเขาไม่ถามอะไรเลยนะ ว่าทำมาเป็นยังไงบ้างแล้วปกติมันต้องนัดเราเพื่อกลับไปรีเช็คว่าแบบหน้าเป็นยังไงเข้าที่หรือยังอะไรยังไงบลาๆ นี่ไม่เลยค่ะไม่มีไม่มีการทักมาถามมาอะไรกับเราเลย มีแต่เราที่ต้องทักไปถาม แล้วพอทักมาหาเราก็คือมาถามเรื่องจะเข้าไปทำอีกเมื่อไหร่ เดี๋ยวนะพึ่งทำมาได้2วันนะใจเย็นก่อนมั้ย (นี่มัดจำเรื่องฉีดโบท็อกซ์ไว้) แล้วคือก็ตั้งใจฉีดแต่นี...อ่านต่อ

23 พ.ย. 2020
anika clinic แย่มาก

เคยประทับใจนะคะแต่ล่าสุดจบกันแล้วนะคงไม่ต่อ ยอดเงินคอสที่เหลือเสียดายคะ ฉีดผิวกับที่นี่24ครั้ง ก่ะจะต่อไปเรื่อยๆ ฝากการฉีดผิวไว้ที่นี่ เจอเหตุการณ์ ล่าสุดมันเป็นฝันร้ายของการฉีดผิวไปเลยนะ ต่อให้คุณจะมีเคสลูกค้ามากแค่ไหน คุณหมอของคุณต้องแน่ใจดูเส้นให้ดีก่อนจะเจาะเส้นเลือดไหม เส้นนึงทำเข็มหลุด ย้ายด้านมาอีกด้าน จิ้มเส้นเลือด3ครั้ง คนนะคะเจ็บนะ ต้องมั่นใจก่อนไหม ดูให้ดีก่อนไหมก่อนจะเจาะลง ไม่อยาก...อ่านต่อ

oody cayman
28 ธ.ค. 2019

กระผมเป็นลูกค้าที่ซื้อคอร์ส 1 ปีอยู่กับที่ร้านนี้ ใช้บริการมาได้ 5 เดือน พนังงานแล้วบอกเจ้าของขายหุ้นไปแล้ว คอร์สที่มีอยู่จัขอย้ายไปสาขาอื่นก็ไม่ได้ สรุปก็คือน่าจะโดนเทหรือเปล่า คร้าบอ่านต่อ

28 ก.ค. 2020
ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น Aenika clinicแล้วบริการไม่ดี จัดคิวได้แย่มาก! ต้องมารอทุกครั้ง ไม่ต่ำกว่า40นาทีทั้งๆที่นัดล่วงหน้า