3.1

รีวิว 32 Studio Dental Clinic

P'pam Sweet
23 มิ.ย. 2019
คลินิกทำหังหน้าหมูบ้านเศรฐสิริ มาไม่ยาก มีที่จอดรถ
ราคา: THB 900

ไม่แน่ใจว่าเป็นคลินิกเปิดใหม่หรอเปล่า วันนี้นัดหมอมาใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ ราคาทำฟันไม่แพงค่ะ แถมประกันสังคมก็ไม่ต้องไปทำเรื่องเบิกเงินคืนเองด้วยดีมาก คลินิกมีห้องน้ำให้บริการ ดูสะอาดตา คุณหมอวันนี้ใจดี คุยเก่ง มือเบาด้วยดูเพิ่มเติม

12 พ.ย. 2023
32 Studio dental clinic คลินิกทำฟันย่านสนามบินน้ำ อยู่ในโครงการพลัสพาร์คอเวนิว คลินิกสวยสะอาด คุณหมอมือเบามากๆ

มาขูดหินปูนและผ่าฟันคุดกับคุณหมอต้อม คุณหมอมือเบา แนะนำดี ใจเย็น ฉีดยาชาไม่เจ็บเลย ราคามิตรภาพ คลินิกสะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

ภายนอก อยู่ในโครงการ พลัส พาร์ค อเวนิว สนามบินน้ำค่าทำฟันคร่าวๆภายในส่วนที่นั่งรอ