รีวิว Lek Massage Bangkok เล็กมาสสาจ Lek Gold สุขุมวิท 24

11 ก.ค. 2019
นวดหน้าหินร้อน
ราคา: 800 บาท

ไปใช้บริการนวดหน้าหินร้อนมา 2 ครั้ง ประทับใจมากที่ดวงตาที่มีปัญหาหนังตาหย่อนคล้อยมันตึงขึ้นมาได้ สุดยอดเลยนะคะ ดีใจมากๆ กับสิ่งที่ได้รับ แนะนำเลยนะคะสำหรับคนที่ไม่อยากไม่อยากไปทำศัลยกรรม และที่สำคัญ ถ้าจะมานวดหน้าหิน พนักงานแจ้งว่า ต้องไม่ไปฉีดโบท่อกมานะคะ เพราะจะทำให้หน้าพังค่ะอ่านต่อ

ดีมาก พนักงานน่ารัก
JooM εїз 🍀𝔸ℝ𝕌ℕ𝔼𝔼 🌻
เมื่อ 6 วันที่แล้ว

แนะนำค่ะ นวดดี บริการประทับใจ สะดวกก เดินทางง่าย ติดบีทีเอส มีหลากหลายบริการให้เลือก ทั้งทำเล็บ นวด สปาผม มีครบ จบที่เดียวอ่านต่อ

เมื่อ 6 วันที่แล้ว
เคยไปมาแล้วหลายครั้ง ทุกครั้งคือดีมากจริงๆค่ะ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านสะอาด บรรยากาศดี ราคาตรงตามเมนูเลยไม่ต้องกลัวว่าจะโดนหลอก
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ได้ไปใช้บริการมา เเพ็คเก็จ 90 นาที สครับผิวตามด้วยนวดอโรม่า มันดีมากจริงๆ รู้สึกผ่อนคลายดีมากค่ะ การบริการก็ดีมาก🫶🏻