- รวมรีวิว ร้าน AM international Hospital (AMARA LIPOSUCTION CENTER) รัชโยธิน, ราชพฤกษ์

รีวิว AM international Hospital (AMARA LIPOSUCTION CENTER) รัชโยธิน, ราชพฤกษ์
หญิงมาดูดไขมันต้นแขนกับแผ่นหลังกับคุณหมอไอซ์ที่ AM international hospital ตอนนี้ครบ 2 เดือนแล้วค่ะ แขนเล็กลงแบบเห็นชัดมากใส่เสื้อแขนกุดได้มั่นใจขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย การดูแลหลังทำก็ดีมาก ทีมงานใส่ใจทุกขั้นตอน ไม่ค่อยช้ำไม่บวมหนักอย่างที่คิด ผลลัพธ์ตอนนี้คือแขนเรียว เนียน และกระชับขึ้นมาก ประทับใจมากค่ะ 💖✨ดูเพิ่มเติม
รีวิวเสริมหน้าอก
กิ๊กเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor เทคนิคส่องกล้อง+กรวยกาว กับคุณหมอเอ็ดดี้ ที่โรงพยาบาล AM International ครบ 3 เดือนแล้วค่ะ บอกเลยว่าทรงสวยเป็นธรรมชาติ นิ่มเข้าที่มากกก ไม่เจ็บเท่าที่คิด แผลเล็กกริบจนแทบมองไม่เห็น คุณหมอมือเบาและให้คำปรึกษาดีมาก ทีมงานก็ดูแลดีตั้งแต่วันแรกจนถึงวันติดตามประทับใจสุดๆ ใครหาที่เสริมหน้าอกแบบปลอดภัยและได้ทรงสวยแนะนำที่นี่เลยค่ะ 💗ดูเพิ่มเติม
ผลลัพธ์หลังทำ1เดือนครึ่ง
โบโย่ขอรีวิวหลังทำ corset waist และดูดไขมันท้องบน–ล่าง เอว S พร้อมทำ Sexy Line ครบ 1 เดือนครึ่งที่โรงพยาบาล AM International hospital ค่า หลังทำแล้วรู้สึกว่าหุ่นเปลี่ยนชัดมาก หน้าท้องแบนขึ้น เอวคอดกว่าเดิม ใส่เสื้อผ้ารัดรูปมั่นใจขึ้นเยอะเลย ช่วงแรกบวมนิดหน่อย แต่ตอนนี้เข้าที่ไวมาก ไลน์แบบธรรมชาติไม่แข็งไม่เป็นคลื่น คุณหมอบาสมือเบาและเก็บทรงสวยมาก ประทับใจผลลัพธ์จริงๆค่ะ ✨💗ดูเพิ่มเติม
อาร์ทขอมารีวิวหลังทำดูด+ตัดหน้าอกครบ 1 เดือนครึ่งกับคุณหมอบาสที่ am international hospital นะครับ 🙏🏻 ตอนนี้ทุกอย่างเริ่มเข้าที่แล้ว ทรงดูธรรมชาติมากจนหลายคนทักว่าแทบไม่รู้เลยว่าพึ่งทำมา ความบวมลดลงเรื่อยๆแล้วทรงก็ธรรมชาติขึ้นทุกสัปดาห์ คุณหมอบาสละเอียดมากๆ ตั้งแต่ตอนวางแผนจนถึงวันผ่าตัด แล้วหลังทำก็มีทีมคอยเช็กตลอดเลยรู้สึกอุ่นใจและสบายใจมาก เลยอยากมาแชร์ให้คนที่กำลังหาข้อมูลอยู่ได้เห็นผลล...อ่านต่อ
1 เดือนกว่าๆกับการเสริมหน้าอกคุณหมอ Eddy
1 เดือนหลังเสริมหน้าอกกับคุณหมอ Eddy ที่ AM International Hospital โดยเลือกใช้ Motiva Ergo 285cc พร้อมเติมไขมันหน้าอก ตอนนี้ทรงเริ่มเข้าที่และนิ่มขึ้นทุกวัน ดูเป็นธรรมชาติจนเพื่อนยังทักว่าดูไม่ออกเลยว่าเสริมมา ตอบโจทย์สุดๆเลยค่ะ ขอบคุณคุณหมอ Eddy และทีมที่ดูแลอย่างมืออาชีพตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ทุกอย่างเกินคาดจริง ๆ ค่ะ การได้ใส่เสื้อผ้าแล้วมั่นใจขึ้นมันคือความสุขเล็กๆค่ะดูเพิ่มเติม
ชื่อโบ้นะครับ ☺️ เข้ารับการผ่าตัดตัดหน้าอกพร้อมดูดไขมันกับคุณหมอเอ็ดดี้ที่ AM International Hospital หลังทำหน้าอกเรียบเข้าทรงลำตัวดูเฟิร์มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รู้สึกโล่งและมั่นใจมากขึ้น ทีมแพทย์ดูแลใกล้ชิดตั้งแต่ก่อนผ่าตัดจนถึงช่วงพักฟื้น ทำให้ขั้นตอนทุกอย่างเป็นไปอย่างสบายใจครับ แนะนำเลยครับ ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติมั่นใจขึ้นมากครับ 👍🏻ดูเพิ่มเติม