- รวมรีวิว ร้าน The Hairist Siam Square

รีวิว The Hairist Siam Square
ทำ treatment + ตัดผม
ซื้อดีล Hair-cut + Treatment Collagen Born Song จากเกาหลี ผมนุ่มมาหลังทำ และไปตัดเอาผมส่วนที่เสียออก พี่ที่ร้านแนะนำได้ดีค่ะ :) ไปถึงร้านก็สระผม ทำ treatment หมักผมทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออก ต่อด้วยตัดผม เป่าผม และดัดวอลุ่มเบาๆ สวยๆ ค่ะ :)ดูเพิ่มเติม
ร้านตัดผมใจกลางสยาม ตัดดีกว่าที่คาด
ร้าน The Hairist by Amarin School ร้านตัดผมใจกลางสยามสแควร์ ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของลิโด้ ขึ้นบันไดจากทางด้านหลัง ร้านจะอยู่ขวามือ ทางร้านมีทั้งทำผมผู้หญิง และตัดผมผู้ชาย โดยเริ่มต้นตัดผมผู้ชายที่ราคา 300 บาท ถือว่าคุ้มค่าทั้งราคา การบริการ และคุณภาพ มีการสระผม 2 รอบ เวลาตัดมีการสอบถามตลอด และเซทผมให้ด้วย ถือว่าเป็นร้านตัดผมที่ถูกใจมากครับดูเพิ่มเติม
ใช้ดีล hair cut (women) 400.-
โทรจองล่วงหน้า 1 วัน มาตอนเกือบ 1 ทุ่ม ลงชื่อ สแกนคิวอาร์โค้ด นั่งรอแพ้บนึงก้ได้สระ สระดี มีนวดต้นคอแบบสมัยก่อน ดีเลยค่ะ ชอบ เราเอารูปทรงผมมาให้ช่างดู แล้วก้คุยกันนิดหน่อย เพราะช่างเข้าใจได้ดี ผลที่ได้ ค่อนข้างพึงพอใจ แต่ติดจอนผมข้างซ้าย เราว่าไม่ค่อยสวยเหมือนข้างขวา นอกนั้นโอเค ความสะอาดร้าน ก้ทั่วๆ ไป ว่าจะซื้อดีลเพิ่ม แล้วไปใช้บริการอีกค่ะอ่านต่อ
ม้วนได้ถูกใจมากเพราะ ช่างเข้าใจ ว่าเราต้องการลอนแบบไหน จองคิวนาน เเต่ถูกใจ ไม่แพงด้วย ที่สำคัน
ปกติเราเป็นคนไม่ชอบม้วนผมเพราะรู้สึกว่าม้วนผมแล้วทำให้ดูมีอายุแต่ ที่ร้านนี้ช่างเข้าใจเราม้วนแบบลอนเป็นธรรมชาติ เซอร์ๆ ช่างใส่ใจและเข้าใจในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ช่างดูแลตอบคำถามเราดีทุกคำถามเพราะเรา เป็นคนเยอะๆหน่อยคือกังวลแนะนำเลยค่ะ สำหรับคนที่อยากม้วนผมแบบเซอร์ๆ ไม่อยากให้ดูมีอายุจนเกินไปคือเขาบริการดีตั้งแต่สระ นวด รู้สึกสบาย แถมมีบริการของทางร้านคือมีขนม และน้ำดื่มให้ลูกค้าด้วยค่ะส่วนการเดิ...อ่านต่อ
บริการดีมาก ช่างดี ราคาดี เดี๋ยวมาใช้บริการอีก
วันนี้ไปทำบาลายาจมา ช่างฝีมือดี ให้คำแนะนำดี ส่วนตัวไม่เคยทำกัดสี ไฮไลท หรือบาลายาจมาก่อน เราเอาเรฟไปให้ดูช่างก็ออกแบบให้สวยเลยมีไล่เฉดให้ด้วย มีบำรุงOlaplexให้ ตอนฟอกสีช่างใช้ของ shiseido ไม่ทำให้ผมเสียมาก ทั้งหมดใช้เวลา4ชม นานเพราะช่างพยายามฟอกสีให้ทำร้ายผมน้อยที่สุด ตอนสระก็นวดดีมากสบายสุด นึกว่าสปา ที่สำคัญราคาดีมาก เหมาะกับนศศดูเพิ่มเติม
ตอนแรกตั้งใจเข้ามาทำทรีตเมนต์อย่างเดียว แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจตัดผมไปด้วยเลย อยากบอกว่าประทับใจมากค่ะทั้งในเรื่องของการบริการและความถูกใจของทรงผม ช่างอาจารย์เจี๊ยบคือน่ารักมาก คอยถามความต้องการของลูกค้าอยู่ตลอด ถ้าใครลังเลกับการเลือกร้านทำผมอยู่ อยากให้มาค่ะ แล้วจะไม่ผิดหวังเลย 😁อ่านต่อ