5.0

รีวิว Uniqlo Emquartier Emquartier

ButterWutty
7 ม.ค. 2023
เดินขึ้นบันไดเลื่อนมาจะง่ายกว่า #WongnaiHNY2023

กว่าจะหาร้านเจอ ใช้เวลาหลายนาที จริงๆร้านหาไม่ยากเลย แต่ว่าเราเหมือนจะเดินออกมาผิดทาง ได้ของเยอะมากๆสะใจเป็นการช้อปปิ้งที่เพลิดเพลินที่สุดเรียกว่าโล๊ะกางเกงเก่าทั้งหมดทิ้งไปแล้วก็เปลี่ยนมาซื้อคอลเลคชั่นใหม่ที่นี่ ถ้าเกิดเดินขึ้นบันไดเลื่อนมาจะง่ายกว่าแนะนำว่าให้มองหาสัญลักษณ์สีแดงๆโลโก้ของ Uniqlo ไว้เป็นดีที่สุดดูเพิ่มเติม

Riang Supod
23 ก.ย. 2019
สาขาใหญ่ น่าเดิน มุมของลดราคาเยอะดีค่ะ
ราคา: THB 200 - 1,500

ไม่ได้มาเป็นครั้งแรกที่ได้มาเดิน Uniqlo เอ็มควอเทียร์ มาหลายครั้งแล้ว แวะทุกครั้ง ดีมาก ของลดราคาที่หลากหลาย ได้ของเด็กของผู้ใหญ่ ได้เสื้อแล้วก็ของลูกชายรวมถึงของขวัญของเด็กแรกเกิดด้วยค่ะ คนเยอะ บางจังหวะคนจะยอะมากๆ ต่อคิวยาวดูเพิ่มเติม