รีวิว Matsumoto Kiyoshi Future Park Rangsit

Riang Supod
7 ต.ค. 2019
พนักงานบริการดี สุภาพ บรรยากาศร้านน่ารักเหมือนญี่ปุ่น คนน้อยเดินไม่อึดอัด เดินเลือกได้สบายๆ ราคาพอรับได้ 💗🎊

พนักงานบริการดี สุภาพ บรรยากาศร้านน่ารักเหมือนญี่ปุ่น คนน้อยเดินไม่อึดอัด เดินเลือกได้สบายๆ ราคาพอรับได้ มุมของลดราคาน้อยไปหน่อย ตัวร้านแอบๆ อยู่นะคะ ต้องเดินมาทางzpell เราได้มูสของkose cosmeport และยาสระผม ถูกดีเวอร์มากดูเพิ่มเติม

issaya
20 ม.ค. 2020
ชอบร้านนี้มากค่ะ มีของให้เลือกเยอะดี

เราไปฟิวทีไรต้องไปร้านนี้ตลอด มีของใช้ให้เลือกเยอะดี บางอย่างก็ลดราคาถูกเว่อ ต้องรีบซื้อมาตุนไว้ก่อน สินค้าที่นี่ก็ไม่เหมือนที่อื่นค่ะ มีของแปลกๆให้เลือกเยอะ ทุกอย่างดูดีตามสไตล์ญี่ปุ่นเลย ซื้อของแล้วยังสะสมคะแนนเดอะวันการ์ดได้ด้วย คุ้มมากๆอ่านต่อ