5.0

รีวิว โล่งกบาลบาร์เบอร์

ButterWutty
26 ส.ค. 2025
ตัดผมร้านนี้มายาวนานคุณภาพเยี่ยมและราคาไม่แพง

เหมือนได้ตัดร้านแบบขึ้นห้างดีดีเลยช่างตัดผมมีความชำนาญในการจัดส่งแล้วก็มีการทำร่องเท่เท่ให้ด้วยมีลูกค้าเค้าอยู่ตลอดเวลาจะเปิดช่วงหลังเที่ยงแล้วก็เปิดจนถึงทุ่มถึงสองทุ่มสามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยในราคาตัดผมของเด็กแบบวินเทจ 150 บาท #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
30 พ.ย. 2019
Elvis Presley Style...vintage hits ชื่อร้านโดนใจมากครับ!!! #vintagehairstyle #vintagehair #barbershop  #barber
ราคา: THB 100 - 140

Elvis Presley Style...vintage hits ชื่อร้านโดนใจมากครับ!!! ตัดผมดีมากเลยใส่ใจรายละเอียดช่างตัดผมน่ารักเป็นกันเองดีค่ะทำให้ลูกชายเชื่อฟังนั่งนิ่งๆได้นี่เก่งมาก🌟สำหรับราคาตัดผมเด็กชาย 100 บาท💗ผู้ใหญ่ประมาณ 140 บาท วันนี้ตัดไปคุณพ่อคุณลูกหมดไป 280 บาทค่ะ #vintagehairstyle #vintagehair #barbershop  #barberดูเพิ่มเติม

Antonio K.
4 ส.ค. 2020
Modern, straightforward