- รวมรีวิว ร้าน เรือนรักษ์ Thai Massage

รีวิว เรือนรักษ์ Thai Massage
พักผ่อนหย่อนใจรอต่อเครื่อง
เรือนรักษ์ Thai Massage เปิดรับ 24 ชั่วโมงต่อวัน ราคานวดไทย 450 บาท/ชั่วโมง บริเวณนวดไทยจะเป็นเต๊นท์มีเตียงอยู่ด้านใน มีชุดให้เปลี่ยน เตียงสปามีหลุมหน้าให้หายใจ ฝีมือนวดถือว่าใช้ได้เท่าที่ลองนวดมาหลายครั้งไม่เคยผิดหวัง โซนนวดเท้าก็ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับพักผ่อนรอต่อเครื่องบิน มานอน Nap ก็ฟินดูเพิ่มเติม
พนักงาน
ปกติกลับไทยเดือล่ะ 1-2 ครั้ง จะแวะร้านนี้ตลอดและให้ทิปพนักงานทุกครั้ง วันนี้ 20 พ.ค 25 ไปใช้บริการกับสามีที่เป็นชาวต่างชาติ นวดเสร็จยังไม่ทันลุกจากเก้าอี้นวด พนักงานที่นวดสามีพูดขึ้นว่า ไม่ให้ทิปหอมนวดเลยหรอ รู้สึกไม่โอเคเลยค่ะ ทิปขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของลูกค้า ถ้าคุณบริการดี นวดดี เขาพอใจให้แน่นอนค่ะ มารยาทถึงฟรีทุกคนควรมีนะคะ ไม่เคยเขียนคอมแพลนเลย ครั้งแรกเลยค่ะอ่านต่อ
นวดเท้า 1ชม 600บ คนไทย
ไปนวดเท้า 1ชม 600บ แพงมากค่ะ ราคาคนไทย 😱 นวดก็ทั่วไปไม่ได้ดีกว่าข้างนอก 😂หมอกด+ ลงศอก ตลอด ต้องบอกให้นวดมือ ไม่ประทับใจค่ะ 8Aug2022ดูเพิ่มเติม